กลัฟ คณาวุฒิ ส่งความห่วงใย เติมกำลังใจผ่าน“กลัฟแชริตี้” พร้อมมุ่งหน้าช่วยเหลือผู้เดือดร้อน

5 ต.ค. 64 เวลา 10:54 น.

เดินหน้าและต่อยอดงานช่วยเหลือสังคมเพื่อส่วมรวมอย่างต่อเนื่องเลย สำหรับนักแสดงหนุ่มเนื้อหอม “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์"  ที่การงานก็ลุยเต็มที่ แต่ก็แบ่งเวลามาทำโครงการดีๆ เพื่อช่วยบรรเทาทุกข์ให้ผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนอยู่เสมอ 

ไม่ว่าจะเป็นโครงการแจกข้าวกล่องจำนวน 3,000 กล่องให้กับชุมชนผู้คนและปคมป์คนงานที่ได้รับผลกระทบเมื่อช่วงเดือนสิงหาคม ซึ่งเสร็จสมบูรณ์ไปด้วยดี

ล่าสุดเจ้าตัวและกลุ่มแฟนคลับได้ผุดโครงการ Gulf Charity กล่องปันน้ำใจให้ผู้ประสบภัยโควิดและประสบภัยน้ำท่วม ซึ่งประกอบไปด้วยเครื่องอุปโภคบริโภค ยารักษาโรค สเปรย์ เจลแอลกอฮอล์ และหน้ากากอนามัย ซึ่งของในกล่องนี้สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากวิกฤตโควิด 19 จำนวน 500 กล่อง โดยข้าวสารอาหารแห้งบางส่วนได้รับการร่วมสมทบมาจากแฟน ๆ คนไทยและแฟนอินเตอร์ที่มีความประสงค์อยากร่วมส่งของมาร่วมทำบุญกับหนุ่มกลัฟที่ได้เปิดครัวทำข้าวกล่องครั้งที่ผ่านมา ประกอบไปด้วย ข้าวสารถุงเล็ก น้ำเปล่า นมกล่อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อาหารกระป๋อง ยาแก้ปวด ผงซักฟอก แปรงสีฟัน และยาสีฟัน เป็นต้น 

โดยกล่องปันน้ำใจจากโครงการ Gulf Charity ดังกล่าว หนุ่มกลัฟ ได้มีนำกล่องไปมอบให้กับ 
มูลนิธิต่าง ๆ ที่ประสานงานช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด19  อย่างละ 100 กล่อง อาทิ มูลนิธิกระจกเงา มูลนิธิเส้นด้าย ที่มีความประสงค์เพื่อนำไปส่งต่อให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

นอกจากนี้ยังนำกล่องไปมอบให้กับชาวบ้านจังหวัดสิงห์บุรี ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์น้ำท่วมและได้รับผลกระทบจากโควิด19 ลงพื้นที่แจกกล่องปันน้ำใจจำนวน 200 กล่อง ผ่านโครงการ “ทีมใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน” โดยสองพี่น้องวงการบันเทิง “ฝันดี- ฝันเด่น”

รวมถึงชาวบ้านชุมชนริมคลอง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี  ที่เคยนำข้าวกล่องไปมอบให้แล้ว แต่ในปัจจุบันยังขาดแคลนและยังต้องการความช่วยเหลืออีกด้วย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง