เป็นปลื้ม!! "มิว ศุภศิษฏ์" ตัวแทนศิลปินไทยเตรียมโชว์สุดพิเศษร่วมโชว์ในงาน ‘2021 Asia Song Festival’

4 ต.ค. 64 เวลา 10:30 น.

นับเป็นอีกหนึ่งเทศกาลงานดนตรีระดับอินเตอร์ ที่ "มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์"  เป็นปลื้มสุดๆ ที่จะได้มีโอกาสเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลงานดนตรีสุดยิ่งใหญ่ของเกาหลีใต้ใน งาน ‘2021 Asia Song Festival’ (2021 เอเชีย ซอง เฟสติวัล) ในฐานะตัวแทนศิลปินจากประเทศไทย ที่จะได้ร่วมโชว์กับศิลปินชื่อดังอีกมากมายในเอเชีย โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่  9 ตุลาคม 2564

สำหรับงาน ‘2021 Asia Song Festival’ ถือเป็นงานเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ของเกาหลีใต้ที่รวมศิลปินชื่อดังในเอเชียมาขึ้นโชว์ร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็น ศิลปินชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ ได้แก่ NCT DREAM, BAMBAM, ATEEZ, ASTRO, BRAVEGIRLS, PENTAGON, EVERGLOW, AB6IX, WEEKLY, OMEGA X ร่วมด้วยอีก 6 ประเทศในเอเชีย ได้แก่  ZHENG CHUANG, YU ZIJUN x ZHANG ZIWEI จากประเทศจีน, ANNETH DELLIECIA จากประเทศอินโดนีเซีย, NONA DIAMONDS(from AKB48 Group) จากประเทศญี่ปุ่น, VANESSA REYNAULD จากประเทศมาเลเซีย, O2O GIRL BAND  และ SUPER V จากประเทศเวียดนาม

และแน่นอน MEW SUPPASIT จากประเทศไทย ที่ในปีนี้ได้รับโอกาสดี ขึ้นร่วมโชว์ในฐานะตัวแทนศิลปินจากประเทศไทย ที่ถึงแม้จะไม่ได้บินไปขึ้นโชว์สดบนเวทีใน งาน ‘2021 Asia Song Festival’ ที่ประเทศเกาหลีใต้ เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิท-19 แต่ มิว ศุภศิษฏ์ ก็ได้ซุ่มเตรียมการแสดงสุดพิเศษเอาไว้อย่างแน่นอนสำหรับงานนี้ซึ่ง MC ของงานนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ทั้งคู่คือ "แบมแบม" และ "ซานดารา พัค" นั่นเอง 

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถรับชมงานนี้ได้ทั่วทุกมุมโลก ผ่านสตรีมออนไลน์ที่ ช่อง SBS MTV, SBS F!L, Youtube - The K-POP, Official Page ASF - http://www.asiasongfestival.kr/en/ , idollive

ช่วยติดตามรับชมและให้กำลังใจ มิว ศุภศิษฏ์ ในงาน ‘2021 Asia Song Festival’ กันได้ในวันที่ 9 ตุลาคม 2564

ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ มิว ศุภศิษฏ์ ติดตามทุกช่องทางการติดต่อ  twitter: @Msuppasitstudio / ig: mewsuppasit.studio / FB Fanpage: MewSuppasitStudio และ Youtube: MewSuppasit Studio 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง