“เทนนิส-บิวกิ้น-พีพี-กลัฟ-อัพ” แท็คทีมสุดปัง ชวนแฟนๆ เล่น TikTok Duet Challenge #หลังเบลอแต่เธอชัดเจน ไปกับ "OPPO(ออปโป้)"

17 ก.ย. 64 เวลา 18:52 น.

หลังจากเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ “OPPO Reno6 5G” รุ่นล่าสุดที่สั่นสะเทือนหัวใจชาวโซเชียลที่หลงใหลการถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรต เพราะ OPPO Reno6 5G มาพร้อมกับฟีเจอร์สุดล้ำที่เปลี่ยนวิดีโอธรรมดาให้กลายเป็นฉากรักโรแมนติกเหมือนในซีรีส์ อย่างฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait Video ช่วยเบลอแสงไฟพื้นหลังแบบเรียลไทม์ให้เป็นดวงไฟโบเก้ระยิบระยับในความตื้นลึกที่แตกต่างกัน ถ่ายทอดอารมณ์โรแมนติกได้อย่างสวยงาม แทนสายตาของคนรัก

ล่าสุดนี้ ออปโป้ พร้อมเหล่า  OPPO Family สุดฮอตตัวท็อปแห่งวงการทั้ง 5 คนมาสร้างโมเมนต์สุดโรแมนติก ฟินกัดปากร่วมกับแฟนๆ ด้วยกิจกรรมสนุกๆ #หลังเบลอแต่เธอชัดเจน ด้วยการ Duet Challenge บน TikTok กับตัวท็อปของวงการ ผ่านฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait Video ที่ช่วยเบลอแสงพื้นหลังให้เป็นโบเก้อย่างสวยงาม เพิ่มความฟุ้งละมุนใจให้วิดีโอพอร์ตเทรตถ่ายทอดอารมณ์โรแมนติกไปอีกขั้น ได้แก่ ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกขวัญใจคนไทย เทนนิส-พาณิภัค ที่จะมาสอนคุณเล่นเทควันโดในธีม Taekwondo Bae หรือหนุ่มมุ้งมิ้ง บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ที่โชว์หวานป้อนของกินให้คุณท่ามกลางบรรยากาศ Love in the Garden สุดโรแมนติกในสวนสีเขียว หรือจะเป็นสายแฟชั่นอย่าง พีพี-กฤษฏ์ ที่ชวนมาเลือกเสื้อผ้าในธีม Sweet Closet ตามมาด้วย กลัฟ-คณาวุฒิ กับลุคต้าวขี้อ้อนเป็นแมวน้อยกับธีม Pillow Couple หรือ อัพ-ภูมิพัฒน์ ที่พร้อมหยอดให้ใจละลายกับธีม Read My Mind 

เพื่อลุ้นรับ “OPPO Reno6 5G” รุ่นใหม่ ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตและถ่ายภาพพอร์ตเทรต จำนวน 1 รางวัล และ OPPO Enco Air  จำนวน 2 รางวัล เพียงร่วมสนุกกับโหมด Duet บนแอปฯ TikTok มีให้เลือกสร้างสรรค์วิดีโอสุดฟินกับ 5 โมเมนต์ของ 5 ไอดอลสุดฮอต และโพสต์แบบสาธารณะ พร้อมติดแฮชแท็ก #OPPOReno65Gหลังเบลอแต่เธอชัดเจน และ #OPPOReno65G ให้ฟินหวานๆ ได้แล้ววันนี้ถึง 30 กันยายนนี้เท่านั้น งานนี้แฟนๆ ต้องไม่พลาด ร่วมสร้างสรรค์วิดีโอสุดฟินโดยมีกติกาง่ายๆ ดังนี้
 

  1. ร่วมสนุกกับโหมด Duet Video บนแอปฯ TikTok โดยเลือกสร้างสรรค์วิดีโอใน 5 โมเมนต์ที่แตกต่างกันจาก 5 ไอดอลที่คุณชื่นชอบ คลิก https://bit.ly/2XsCUdd
  2. โพสต์วิดีโอแบบสาธารณะ พร้อมติดแฮชแท็ก #OPPOReno65Gหลังเบลอแต่เธอชัดเจน และ #OPPOReno65G
  3. ผู้โชคดีที่สร้างโมเมนต์ได้ฟินที่สุด ลุ้นรับไปเลย OPPO Reno6 5G จำนวน 1 รางวัล และ OPPO Enco Air จำนวน 2 รางวัล
  4. ร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2564 และจะประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 7 ตุลาคม 2564 โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด การตัดสินของทีมงานถือเป็นอันสิ้นสุด และขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง