มาแล้วผลงานใหม่ “เอฟฟี่ วรรณรดา” ล่าสุดยังคงน่ารักสดใส 

14 ก.ย. 64 เวลา 14:10 น.

เผยแววความสนุกมาแน่นอนและยังเป็นผลงานใหม่ของ เอฟฟี่ วรรณรดา มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 กับละครพยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ ทางช่อง 7HD อีกด้วย

เพราะ เอฟฟี่ พาเหรดเสน่ห์น่ารักทุกมุมมอง ด้านความสามารถโดดเด่น ผ่านการคัดเลือกในรอบต่างๆ และก่อนรอบตัดสิน มิสทีน ไทยแลนด์ ยังได้ฝึกฝีมือทักษะทุกมิติจากกองประกวดอย่างเข้มข้น งานนี้ยิ่งเพิ่มศักยภาพ ดีกรีออร่าเปล่งประกายจน เอฟฟี่ คว้า มงกุฏ มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 แจ้งเกิดวงการบันเทิงทำความฝันได้สำเร็จ

หลังจากนั้นประเดิมงานแสดงอย่างเป็นทางการกับผลงานละคร คู่แค้นแสนรัก ค่ายโพลีพลัส  จากการเรียนการแสดง เวิร์คช็อปซึ่งเป็นอีกขั้นตอนสำคัญทำให้ เอฟฟี่ โชว์ฝีมือส่งมอบความสนุกจากตัวละครถึงผู้ชมออกมาได้ดี ทำให้หลายคนตกหลุมรักสาววัยทีนคนนี้เพิ่มขึ้น  พร้อมสนับสนุนเส้นทางวงการบันเทิงของ เอฟฟี่ ส่วนหนึ่งก็เพราะความสดใส ร่าเริง น่ารัก นั่นดีต่อใจจริงๆ

ตั้งแต่จบจากผลงานแรกไม่นาน เอฟฟี่ มาพร้อมผลงานล่าสุดประกบคู่ ไบร์ท ณัฐภัทร กับละครพยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ ของ บจก. คนทีวี (ไทยแลนด์)  เห็นจากภาพฟิตติ้งแล้วเชื่อเลยว่าดีงามไม่แพ้ผลงานแรกแน่นอน

นอกจากงานแสดงแล้วตอนนี้ เอฟฟี่ วรรณรดา เป็นนักศึกษาน้องใหม่ ปี 1 คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ สาขาภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ กันแล้ว และแม้จะทำตามความฝันแจ้งเกิดวงการบันเทิงทำงานด้านงานแสดง นางแบบได้สำเร็จ  ขณะเดียวกันสำหรับเรื่องเรียน เอฟฟี่ อัดแน่นไปด้วยความฝันของการเป็นผู้กำกับ ซึ่งจุดเริ่มต้นที่จุดเปล่งกายความฝันนี้ เพราะจำความรู้สึกความชอบตั้งแต่เด็กได้ว่าเวลาได้ดูหนังรู้สึกมีความสุข พอยิ่งได้ดูบ่อยก็ยิ่งชอบ บวกกับชอบถ่ายภาพด้วย จึงทำให้ เอฟฟี่ นักแสดงหน้าใหม่ ตัดสินใจเลือกเรียนคณะนี้

สำหรับผลงานล่าสุด เอฟฟี่ เผยถึงแฟนๆ ว่า “ตอนนี้เอฟก็ขอฝากผลงานละครเรื่องพยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ คิดว่าคาแรกเตอร์นี้น่าจะทำให้ทุกคนได้รับความสนุกสนาน และฝากติดตามผลงานของเอฟด้วยนะคะ”

แน่นอนว่าผลงานละครใหม่จะทำให้สร้างความสนุกให้กับผู้ชมได้อย่างน่าติดตาม ติดตามผลงานของ เอฟฟี่ วรรณรดา ที่ IG : ffyvanrada, www.missteenthailand.com

ขอบคุณภาพจาก  IG : ffyvanrada, ch7hd_dramasociety

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้อง