แฟนๆ ห้ามพลาด!! “ส่งร้อนเสิร์ฟรัก BITEME” 

13 ก.ย. 64 เวลา 12:04 น.

พร้อมเขย่าวงการซีรีส์ไทยให้ฮือฮาด้วยการสร้างซีรีส์ในรูปแบบ O2O (ออนไลน์ ทู อ๊อฟไลน์) กับปรากฎการณ์ของซีรีส์กินได้ครั้งแรกของเมืองไทยในซีรีส์วาย “ส่งร้อนเสิร์ฟรัก BITEME” ซีรีส์กินได้กับเรื่องราวความผูกพันระหว่าง “เอก” ไรเดอร์ส่งอาหารที่มีความฝันอยากเป็นเชฟ และ “เชฟเอื้อ” จากร้าน “อิ่มเอื้อ”

ซีรีส์ที่พร้อมจะพาคนดูได้มีประสบการณ์ร่วมจริงกับการสั่งอาหารจากร้านอิ่มเอื้อมาชิมได้จริงหน้าจอในรูปแบบ คลาวด์ คิทเช่น (Cloud Kitchen) เรียกว่า อิ่มจริง ฟินจริง เป็นครั้งแรก ซึ่งถูกสร้างโดยบริษัท เดอะ ดรีม แอนด์ เดสทินี จำกัด (THE DND) บริษัทคอนเทนต์ ครีเอเตอร์ (Content creator)  ภายใต้การบริหารของ “นิธิวัฒน์ เจนเจษฎา”  และ “สมสมร ด่วนดี” ที่พร้อมเสิร์ฟความฟินจากเมนูอาหารสูตรเฉพาะของร้านอิ่มเอื้อให้แฟนๆที่รอชมได้กดสั่งมากินและฟินพร้อมกันทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่อง ONE31 

ผลงานเรื่องนี้ดัดแปลงจากนิยายของ SAMMON กำกับโดย “เดวิด บีแกนเดอร์”  ภายใต้เรื่องราว เมื่อ “เอก" (มาร์ค-ศิวัช จำลองกุล) เด็กเหนือในวัย 21 ปี เติบและโตที่จังหวัดน่าน มีโอกาสได้เข้ามาเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่จังหวัดกรุงเทพ คณะบัญชี  หาเงินส่งตัวเองเรียนหนังสือด้วยการส่งไลน์แมน มีความฝันอยากเป็นเชฟระดับโลก  

ส่วน “เชฟเอื้อ” (ซุง-กิดาการ ฉัตรแก้วมณี)   เชฟวัย 30 ปี เจ้าของร้านอาหาร “อิ่มเอื้อ” ที่เปิดขึ้นมาเพื่อเติมเต็มความฝันของตัวเอง เพราะสิ่งที่เชฟเอื้อขาด ไม่สามารถมีอะไรมาเติมเต็มได้นอกจาก  ‘พรสวรรค์’   โดยเชฟเอื้อไม่เคยคาดคิดเลยว่าสิ่งที่เขาขาดหายไปจะถูกค้นพบในตัวของ ‘เอก’ เด็กส่งอาหาร   เมื่อหนึ่งคนผู้มีความฝันแต่ขาดโอกาส กับ หนึ่งคนผู้มือความเชี่ยวชาญและความสามารถแต่ขาดรสมือ     เมื่อทั้งสองคนมาพบกัน ... ความมหัศจรรย์ของ ‘อาหาร’ ชวนให้ ‘ท้อง’ หิว จึงเริ่มขึ้น

สำหรับซีรีส์กินได้ “ส่งร้อนเสิร์ฟรัก BITEME” นำแสดงโดย “ซุง” กิดาการ ฉัตรแก้วมณี รับบท เชฟเอื้อ,  “มาร์ค” ศิวัช จำลองกุล รับบท “เอก”  พร้อมด้วย “แป๊ม” เสฏฐนันท์ มนุญปิจุ , “ตูน” อติรุจ แสงเทียน , “มีนา” ริณา ฉัตรอมรชัย, “ตี๋” วิวิศน์ บวรกีรติขจร , “ซานิ” นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, “บอย” ตรัย ภูมิรัตน, “เปรม” ธนอรรณพ ป่าตุ้ม, “นุ่น” สุทธิภา คงแนวดี, “ปิง” สุรกิจ เข็มแก้ว , “ต๊งเหน่ง” รัดเกล้า อามาระดิษ และ คาร่า พลสิทธิ์ เป็นต้น

เป็นกำลังใจให้ความสัมพันธ์ระหว่าง  “เอก” และ “เชฟเอื้อ” พร้อมฟินกับเมนูเด็ดจากร้าน “อิ่มเอื้อ” สั่งจริง ส่งจริง อิ่มจริง  ฟินไปกับซีรีส์กินได้  “ส่งร้อนเสิร์ฟรัก BITEME” ได้ผ่านเพจร้าน “อิ่มเอื้อ” และทางไลน์แมน  ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่อง ONE31 รวมถึงทาง Viu ได้วันเดียวกันเวลา 23.15 น. พร้อมกับผู้ชมจากทั่วโลก 162 ประเทศ ผ่านทางสตรีมมิ่งแพลทฟอร์มต่างๆ

ติดตามความเคลื่อนไหวของซีรีส์กินได้ที่  FB ; Twitter ; IG ; Youtube ;Tiktok ; Weibo  ของ THEDNDTH  และสำหรับ ร้านอิ่มเอื้อ ได้ที่  FB ; IG imaue.eatery, Twitter : ImaueE  #BITEMETHESERIES  #ส่งร้อนเสิร์ฟรักBITEME

ข่าวที่เกี่ยวข้อง