"ปอร์ กสิ" ช่วย 5 มูลนิธิสู้โควิด-19

8 ก.ย. 64 เวลา 12:31 น.

"ปอร์ กสิ" ศิลปินเจ้าของซิงเกิ้ล “เต้นรำกลางสายฝน” ผู้แต่ง // โปรดิวซ์ เพลงดังนับร้อยให้กับศิลปินมากมาย อาทิ.. ดีทูบี, ดัง พันกร, บี้ สุกฤษฎิ์,  อ๊อฟ พงษ์พัฒน์, แท่ง ศักดิ์สิทธิ์, เบิร์ด ธงไชย, นิวจิ๋ว, กัน นภัทร, ดิว อรุณพงศ์, ไอซ์ ศรัณยู, แก้ม วิชญาณี เป็นต้น และยังเป็นอาจารย์สอนเรื่องการพัฒนาตัวเอง การสร้างแบรนด์ สร้างแรงบันดาลใจ ให้ผู้สนใจ ให้องค์กรต่างๆ ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ได้แสดงน้ำใจ ออกมาช่วยเหลือสังคม อย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางวิกฤต ครั้งนี้ 

โดยล่าสุด "ปอร์" ได้โพสต์ข้อความ พร้อมสลิป ในเฟสบุ๊คส่วนตัวระบุว่า “ ปีนี้ผมได้ทำบุญกุศลส่วนตัวโดยร่วมบริจาค ช่วยหน่วยงาน 1 แห่ง ช่วงเดือนพฤษภาคม และ 4 แห่ง ช่วงเดือนกรกฏาคม ยังไม่รวมการบริจาคยิบย่อย ที่พอจะทำได้มาตลอด   เป็นจำนวนเงินกว่า 80,000 บาท ขอให้พลังบุญกุศล ที่มาจากเจตนารมณ์ อันดีงาม ของผมครั้งนี้ แบ่งปันไปยังกัลยาณมิตร ทุกท่านให้ได้รับผลบุญ โดยทั่วถึง และขอให้เพื่อนๆทุกคน มีสุขภาพกายใจ แข็งแรง มั่งคั่ง เปี่ยมพลังบวก เปี่ยมพลังความดี อิ่มเต็มบริบูรณ์ กันโดยถ้วนหน้าครับ ”

สามารถติดตาม ข่าวสาร โปรเจ็คท์กึ่งการกุศลนี้ ได้ที่ เพจ “Post Kasi's Thinking : คิดแบบ คนของจริง - คิดแบบ ปอร์กสิ” หรือที่เฟสบุ๊คโปรไฟล์ “ปอร์ กสิ นิพัฒน์ศิริผล”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง