“วอร์-บอนซ์-บีเวอร์” ตั้งวงดนตรีเฉพาะกิจ ชวนรุ่นพี่  “ติ๊ก Playground” โชว์เพลง “มุม” Live Session

2 ส.ค. 64 เวลา 17:32 น.

“วอร์-บอนซ์-บีเวอร์” 3 หนุ่มแก๊ง Rookie Thailand แท็กทีมศิลปินรุ่นพี่  “ติ๊ก Playground” โชว์เพลง “มุม” Live Session ให้แฟนๆ ได้สัมผัสความละมุนผ่านเสียงเพลง

หลังจากที่หนุ่มหล่อ “วอร์ วนรัตน์” ได้ฝากโทนเสียงสุดอบอุ่นผ่าน “มุม” เพลงโดนใจคนแอบรัก ซึ่งในเวอร์ชั่น 2021 ยังคงมีกลิ่นอายต้นตำรับกับเสียงร้องเพลงที่เป็นเอกลักษณ์จาก “ติ๊ก Playgroud” เมื่อต้นฉบับมาพบกับน้องใหม่ก็กลายเป็นการผสมความซึ้งปนเหงา ผสานความเศร้าแต่อบอุ่นได้อย่างลงตัว จนทำให้ตอนนี้เพลง “มุม” ในเวอร์ชั่น  War Wanarat x Tik Playground ยอดวิวพุ่งทะลุ 2 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย 

และนอกจากนี้ยังได้มีเวอร์ชั่น Live Session สุดพิเศษ เพื่อตอบแทนแฟน ๆ ทุกคน ด้วยการแท็กทีมเพื่อนร่วมค่าย Rookie Thailand ฟอร์มวงใหม่เฉพาะกิจ โดยมีหนุ่มฮอตอย่าง “บอนซ์ ณดล” รับหน้าที่มือกีตาร์ พร้อมกับหนุ่มตี๋ “บีเวอร์ พรรษพล” ที่มารับหน้าที่มือกลอง พร้อมนักร้องนำประจำวงอย่างหนุ่ม “วอร์” ที่ได้โชว์เสียงร้องในเพลง “มุม” ที่ทำเอาแฟนคลับใจละลายไปกับน้ำเสียงสุดไพเราะและความน่ารักที่พกมาแจกอย่างไม่อั้น พิเศษไปกว่านั้นคือเจ้าของเพลงอย่าง “ติ๊ก Playgroud” ได้มาร่วมโชว์เสียงร้องเพราะ ๆ อีกด้วยถือเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่ทุกคนตั้งใจมอบให้กับแฟน ๆ ซีรีส์ “ครั้งหนึ่งที่รัก” ที่คอยสนับสนุนและให้การตอบรับที่ดีเกินคาด

สามารถฟังเพลง “มุม” จาก War Wanarat x Tik Playground เวอร์ชั่น Live Session ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : Rookie Music  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง