Zweed n’ Roll คัมแบ็ค!! ในบ้านใหม่ Warner Music Thailand พร้อมเปิดตัวเพลง “อยากมีความหมาย” แพลนปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ในปีนี้!

22 ก.ค. 64 เวลา 19:14 น.

สวีด แอนด์ โรล (Zweed n’ Roll) เปิดตัวครั้งแรกด้วยอัลบั้ม ‘I’m 20’ เมื่อปี 2561 และแจ้งเกิดเป็นที่รู้จักได้อย่างรวดเร็ว จากงานในแนวทางอัลเทอร์เนทีฟ

ที่โดดเด่นด้วยการถ่ายทอดความรู้สึกอ้างว้าง โดดเดี่ยว ส่งผ่านมาทางดนตรีที่มีซาวนด์เฉพาะตัว และเรื่องราวที่นำความคิดกลั่นกรองเป็นเรื่องราวได้อย่างมีชั้นเชิง

โดยเฉพาะเพลง “ช่วงเวลา” ที่มิวสิควิดีโอมียอดชมบนยูทูบมากกว่า 50 ล้านวิว และถูกนำมาทำคัฟเวอร์มากมาย ขณะที่วงก็ได้ขึ้นเวทีเทศกาลดนตรีในบ้านเราหลายๆ งาน และปล่อยซิงเกิล ออกมาอย่างต่อเนื่อง จนมีแฟนเพลงติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

หลังออกอัลบั้ม ‘I’m 20’ ผ่านไป 3 ปี สวีด แอนด์ โรล พวกเขาไม่ได้หายไปไหน แค่ตอนนี้พวกเขากำลังซุ่มทำเพลงในอัลบั้มใหม่ที่จะปล่อยออกมาภายในปีนี้ ยังไงรอฟังข่าวดีกันได้เลย

ซึ่งเป็นการทำงานกับวอร์นเนอร์ มิวสิก (ประเทศไทย) เป็นครั้งแรก โดยเป็นการนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ของพวกเขาที่เติบโตมากขึ้น แล้วยังคงคอนเซ็ปต์ในการใช้บทเพลงเยียวยาความเจ็บปวดผู้คน รวมไปถึงแบ่งปันความรู้สึกร่วมกับคนฟัง ที่ทำให้บทเพลงของของพวกเขา เข้าถึงความรู้สึกของแฟนๆ เอาไว้

พร้อมส่ง “อยากมีความหมาย (Empty)” เป็นซิงเกิลเปิดตัว เนื้อหาของเพลงนี้ มาพร้อมกับมุมมองที่ลุ่มลึก เมื่อบอกเล่าถึงความรู้สึกว่างเปล่าและการจมอยู่กับวันเก่าๆ ที่ไม่มีทางหวนคืน ทางออกมีเพียงการได้พบใครสักคนที่เข้าใจ เพื่อทำให้ชีวิตกลับมามีความหมายอีกครั้ง เช่นที่เนื้อร้องท่อนหนึ่งว่าเอาไว้  ฝันร้ายยังคงมีจริง ยังคอยหลอกหลอนและบั่นทอน ฉันหวังแค่เพียงมีใครที่คอยกอดฉันเมื่อตอนตื่นจากคืนที่ปวดร้าว… อยากมีความหมาย”

ตัวดนตรีของ “อยากมีความหมาย (Empty)” ยังเต็มไปด้วยเสน่ห์ในแบบ “สวีด แอนด์ โรล” ที่แฟนๆ ชื่นชอบ และเพิ่มเติมรายละเอียดทางดนตรีรูปแบบใหม่ๆ เข้ามา ทำให้มีความสดใหม่มากขึ้น สัมผัสกับ “อยากมีความหมาย (Empty)” เพลงใหม่ของสวีด แอนด์ โรลกันได้จาก Spotify, Apple Music, Joox และ TrueID Music หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store

แล้วอีกไม่นานเกินรออัลบั้มชุดที่สองของ “สวีด แอนด์ โรล”  จะปล่อยออกมาให้ฟังกันเต็มๆ แน่นอน! โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค                                           

ข่าวที่เกี่ยวข้อง