“บิวกิ้น-พีพี” ชวนลุ้น!! บทสรุปความรัก "เต๋-โอ้เอ๋ว" ใน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2”

23 มิ.ย. 64 เวลา 17:50 น.

หลังจาก LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon) ที่กำกับโดย "มีน-ทศพร เหรียญทอง" โปรดิวซ์โดย "บอส นฤเบศ กูโน" ออนแอร์และได้รับฟีดแบคอย่างล้นหลามจนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ในทุกสัปดาห์ รวมถึงแฟนๆ ต่างก็พากันลุ้นอย่างหนักว่าบทสรุปความรักของ "เต๋" (บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) และ "โอ้เอ๋ว" (พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร)  จะเป็นไปในทิศทางไหน?!

และตอนนี้ก็เคาท์ดาวน์สู่ตอนสุดท้ายของซีรี่ส์เรื่องนี้กันแล้ว โดย "พีพี กฤษฏ์" กล่าวว่า “ก่อนอื่น ต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนเลยนะครับ ที่ติดตามซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอ มาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่พาร์ตแรก จนถึงพาร์ตนี้ หลายคนผูกพันกับตัวละคร เต๋ และโอ้เอ๋ว มาอย่างยาวนาน ได้เห็นความสัมพันธ์ ได้เห็นถึงมุมมองความรัก เมื่อตัวละครได้เจอกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต ก็อยากให้ทุกคน มาร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กันนะครับ ว่าบททดสอบครั้งนี้ทั้งคู่จะผ่านไปได้อย่างไร”

"บิวกิ้น" เสริมต่อไปว่า “อยากขอบคุณทุกคนเช่นกันครับ ที่สนับสนุนและเอาใจช่วยพวกเรามาโดยตลอด สำหรับซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้วครับ ส่วนตัวรู้สึกสนุกและประทับใจมากที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงและทีมงานทุก ๆ คน สำหรับตอนจบของซีรีส์ อยากให้แฟน ๆ มาติดตามกันนะครับ ว่าหลังจากที่ตัวละครได้เติบโตและเรียนรู้เรื่องราวต่าง ๆ มากมาย สุดท้ายแล้วบทสรุปความรักของเต๋และโอ้เอ๋ว จะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ใน แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ดูสด เวลา 20:00 น. ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายนนี้ บน LINE TV เท่านั้น ขอบคุณมากครับ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง