“แซมมี่” ตื่นเต้นผลงานโกอินเตอร์

23 มิ.ย. 64 เวลา 12:19 น.

หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ “แซมมี่ เคาวเวลล์” ก็มีโอกาสโชว์ฝีมือทางการแสดงที่หลากหลายมากขึ้น รวมถึงผลงานด้านภาพยนตร์

ล่าสุดถือเป็นข่าวดีของวงการหนังไทยเมื่อ “ดาร์กเวิลด์ : Dark world” ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น-ทริลเลอร์ ของผู้กำกับ “โน้ต-จิตต์สินธ์ ผ่องอินทรกุล”

งานนี้ “แซมมี่” รับบทนางเอก เตรียมโกอินเตอร์ไกลถึงเกาหลี เพราะได้รับเลือกให้เข้าฉายในงาน Bucheon International Fantastic Film Festival 2021 ที่เมืองปูชอน ประเทศเกาหลีใต้ ระหว่างวันที่ 8-18 ก.ค.นี้

แถมยังปังคูณสองกับการเข้าชิงรางวัล Méliès International Festivals Federation (MIFF) Award for Best Asian Film ทำเอาสาวแซมมี่ตื่นเต้นและเป็นปลื้มสุดๆ เลยทีเดียว

นักแสดงสาว “แซมมี่” ได้เปิดเผยว่า “จริงๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายไปสักพักแล้ว แต่ด้วยสถานการณ์ต่างๆ เลยทำให้ยังไม่ได้เห็นผลงานกัน เมื่อเร็วๆ มานี้ก็ได้รับข่าวดีว่าหนังได้เข้าชิงและได้ไปฉายที่ประเทศเกาหลีด้วย ก็ดีใจมากขนาดที่เข้าไปดูโปสเตอร์ตัวเองที่ พี่โน้ต-จิตต์สินธ์ (ผู้กำกับ) โพสต์เอาไว้

“ดูวนไปวนมาหลายรอบมาก ปลื้มใจแทนทีมงานเบื้องหลังทุกๆ คนด้วย เพราะเป็นไปตามที่คาดหวังไว้ว่าทีมงานตั้งใจจะส่งหนังเรื่องนี้เข้าประกวดหลายๆ งาน ก็ถือว่าเป็นฤกษ์งามยามดีค่ะ ซึ่งถ้าสถานการณ์โควิดดีขึ้น และจังหวะได้ มี่ก็อยากไปร่วมงานด้วย ส่วนกำหนดฉายในเมืองไทยคงต้องอดใจรอกันอีกนิดนะคะ

“หวังว่าคงจะได้ดูกันภายในปีนี้ เพราะมี่เองก็อยากดูแล้วเหมือนกัน รอดูพร้อมๆ กันแฟนชาวไทยทุกคน สำหรับผลงานอื่นๆ ของมี่ ตอนนี้กำลังถ่ายทำคลับฟรายเดย์ อยู่ค่ะ อีกไม่กี่คิวก็จะปิดกล้องแล้ว ส่วนละครเรื่องอื่นๆ ก็น่าจะมีให้ชมกัน (ยิ้ม) ยังไงเดี๋ยวจะอัปเดตกันอีกทีแล้วกัน

“สุดท้ายมี่ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆ คนในช่วงนี้ ทั้งบุคลากรทางการแพทย์ และพี่น้องชาวไทยที่กำลังเจอวิกฤตในช่วงนี้ สิ่งที่ดีที่สุดก็คือเราต้องดูแลตัวเองให้ดี ให้แข็งแรง ถ้าสุขภาพร่างกายแข็งแรงแล้ว ก็ขอให้สุขภาพใจแข็งแรงด้วยนะคะ สู้ๆ และจับมือไปด้วยกันค่ะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง