"ป๊อก-ดา" เติมความคิดถึงผ่าน "เหมือนเดิม"

22 มิ.ย. 64 เวลา 10:38 น.

ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อแร็ปเปอร์ที่มีเพลงฮิตติดกระแสออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “POKMINDSET” ที่คราวนี้ขอเปลี่ยนสไตล์มาในโหมดเพลงซึ้ง พร้อมชวนดีว่าเสียงทรงพลัง “DA ENDORPHINE” มาร่วม featuring กันในเพลง “เหมือนเดิม”  

บทเพลงที่มีความหมายดีๆ มีเนื้อหาให้กำลังใจ งานนี้บอกเลยว่าการโคจรมาเจอกันของทั้งคู่ย่อมไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะทั้งสองได้ชื่อว่าเป็นศิลปินคุณภาพคับแก้ว ปล่อยผลงานอะไรออกมาก็เป็นที่ถูกใจแฟนเพลงตลอด

ซึ่ง “ป๊อก” เผยการทำงานเพลงครั้งนี้ว่า “สำหรับซิงเกิล เหมือนเดิม มาในแนวที่ดูโตและมีเนื้อหาให้กำลังใจคนฟัง เพลงนี้ผมได้ชวนศิลปินในดวงใจของผม ก็คือ DA ENDORPHINE  มาร่วมเติมเต็มเล่าเรื่องราวผ่านเพลงนี้ด้วยกัน  

"โดยส่วนตัวของผม ดาเป็นศิลปินที่ผมชื่นชอบ และปลื้มในผลงานมานานมากๆ แต่ไม่มีจังหวะและโอกาสที่จะได้ร่วมงานกันซักที นี่เป็นครั้งแรกเลยที่เราได้มาทำเพลงด้วยกัน ซึ่งแนวเพลงนี้เป็นอะไรที่แตกต่างจากเพลงที่เคยปล่อยไปก่อนหน้านี้เป็นอย่างมาก เป็นคอนเท้นต์ที่ไม่เคยทำมาก่อน  ถือว่าเป็นอีกมุมหนึ่งของ POKMINDSET ที่จะมาเล่าเรื่องในมุมมองใหม่ๆ

"เพลง เหมือนเดิม เป็นเพลงที่เล่าถึง ความคิดถึงวันเก่า โดยผู้ฟังสามารถตีความได้ถึงทุกเรื่อง ที่ตนเองคิดถึงและอยากให้กลับมาเหมือนเดิม บางคนนึกถึงความรักของตัวเองที่เคยสูญเสียไป หรือ บางคนอยากจะกลับมาใช้ชีวิตที่มีความสุขเหมือนแต่ก่อน และในอีกมุมของเพลงที่ได้พูดถึงนั่นก็คือเรื่องของสถานการณ์โลกในปัจจุบันที่เปลี่ยนไป

"ผมหวังให้เพลงนี้เป็นเสมือนกำลังใจที่จะให้ทุกคนสู้ต่อไปและหวังให้ ความสุขที่เราเคยมีกลับมาเป็น เหมือนเดิม ในเอ็มวีก็จะมีความรัก ความคิดถึงเล่าเรื่องราวสื่อความหมาย อยากให้ทุกคนลองติดตามดูครับ”

ร่วมส่งความรู้สึกดีๆ ไปพร้อมกับ “POKMINDSET x DA ENDORPHINE”  ได้ในมิวสิควิดีโอเพลง เหมือนเดิม ได้แล้ววันนี้เป็นต้นไปทาง www.youtube.com/mindsetmob

ข่าวที่เกี่ยวข้อง