วงการเกมสั่นสะเทือน “ทรูวิชั่นส์” ส่ง“Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” สร้างสมรภูมิเดือด !!!

21 มิ.ย. 64 เวลา 15:06 น.

กลับมาให้วงการอีสปอร์ตสั่นสะเทือนอีกครั้งเมื่อ ทรูวิชั่นส์ พร้อมเปิดฉากสงครามวัยรุ่นอย่าง Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ ที่งานนี้ แม่ กับ ลูก จะต้องไฝว้เพื่อชัยชนะเท่านั้น
อ้อม - พิยดา จุฑารัตนกุล ผู้รับบทเป็นทั้งแม่และครู พยายามควบคุมเส้นทางชีวิตของลูกชายที่นำแสดงโดย ตน - ต้นหน ตันติเวชกุล เพื่อหวังให้สอบชิงทุนเรียนได้สำเร็จ แต่แล้วความต้องการของผู้เป็นแม่ก็ต้องสั่นคลอน เมื่อรู้ว่าลูกชายหัวแก้หัวแหวนได้เป็นนักกีฬาอีสปอร์ตในทีมดัง และกำลังจะลงแข่งขันเกมครั้งสำคัญเพื่อเป็นตัวแทนไปชิงแชมป์ระดับโลกในวันเดียวกับสอบชิงทุน

เมื่อคำสั่งห้ามใช้ไม่ได้ผล แม่เลยต้องงัดกลเม็ดเด็ดชักชวนเด็กหลังห้องอดีตโปรเพลเยอร์ และเหล่าเกมเมอร์ตัวจี๊ดมาร่วมทีม แต่สิ่งที่เกินคาดของงานนี้กลายเป็นว่า แม่ ต้องมาร่วมลงสนามแข่งขันเผชิญหน้ากับลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของตัวเองอีกด้วย งานนี้ได้นักแสดงวัยรุ่นมาร่วมเสริมทัพอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น เติร์ด - ลภัส งามเชวง, วี - วีรยา จาง, บอส - ธนบัตร งามกมลชัย, นนท์ - ศุภวัจน์ ชวนรุ่งโรจน์ และ เตชินท์ ณัฐชนน มณีน้อย

มาร่วมติดตามเส้นทางแห่งการแข่งขันเกม RoV แบตเทิลครั้งนี้ “เกมเมอร์” หรือ “เกมแม่” ใครกันแน่จะเป็นผู้ชนะในวันศุกร์ที่ 25 มิถุนายนนี้ เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Thai Film HD (236)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง