บาดลึกจนใจเจ็บ !! “Billkin” รับไม้ต่อ ถ่ายทอด “หลอกกันทั้งนั้น” (Fake News) ใน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2”

18 มิ.ย. 64 เวลา 13:57 น.

หลังจากที่ศิลปิน PP Krit (พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) ได้ปล่อยเพลง "หลอกกันทั้งนั้น (Fake News)" ในเวอร์ชันที่สะท้อนความรู้สึกของ "โอ้เอ๋ว" มาให้ทุกคนได้อินกันไปแล้ว ล่าสุด ค่าย นาดาว มิวสิค ขอส่งเพลง "หลอกกันทั้งนั้น (Fake News)" ในเวอร์ชันของ Billkin (บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) มาให้แฟน ๆ LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon) ได้ติดตามกันเมื่อวันที่ผ่านมา


โดยเพลงนี้ถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกของคนที่ “หัวใจแตกสลาย…ยากเกินจะรับไหว” ทำให้ "หลอกกันทั้งนั้น" ในเวอร์ชันของ Billkin กลายเป็นอีกหนึ่งรสชาติของความเจ็บปวด ที่ถ่ายทอดผ่านเสียงร้องและดนตรีที่แข็งแรงขึ้น ขยี้อารมณ์ด้วยเสียง Electric Guitar ที่ไม่ค่อยได้ยินในเพลงของ Billkin แต่งเนื้อร้องและทำนองโดย อะตอม ชนกันต์ รัตนอุดม , โปรดิวซ์โดย กันต์ รุจิณรงค์, บริพัตร หวานคำเพราะ และกำกับมิวสิควิดีโอเพลงนี้โดย เวฟ ธรรมสถิตย์ เจริญฤทธิชัย

อยากรู้ว่าฟิลลิ่งของเพลงนี้จะบาดลึกขนาดไหน ติดตามชม มิวสิควิดีโอเพลง หลอกกันทั้งนั้น (Fake News) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทาง YouTube Channel : Nadao Bangkok  ( หลอกกันทั้งนั้น (Fake News) https://www.youtube.com/watch?v=EiCDnkx5J54  และติดตามฟังเพลงนี้ได้ทาง คลื่นวิทยุต่างๆ และ Streaming ทุกช่องทาง
 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง