"เทอร์โบ-ชนกชนม์” ปลื้มฟีดแบคซีรีส์แรง แฟนๆ กรี๊ดให้ผ่านบท “เด็กเนิร์ด”

9 มิ.ย. 64 เวลา 13:20 น.

เดินเรื่องสนุกเข้มข้นมาจนถึงครึ่งทางแล้ว  สำหรับซีรีส์ “Nitiman The Series” ผลิตโดย “PLANT.NENTERTAINMENT” ออนแอร์ทางช่องวัน31 ทำเอาสาวกทั้งหลายที่นอกจากต่างพากันลุ้นความรักของพระเอกนายเอก #บีบอมจิน  จนติดตามดูไม่พลาดซัก EP แล้ว ยังแอบมาเทใจให้บรรดาหนุ่มแก๊งค์เพื่อนสนิทคณะวิศวะ และนิติ  โดยเฉพาะอีกหนึ่งหนุ่มหน้าใส เทอร์โบ-ชนกชนม์ บุญมานะวงศ์ ที่โดดมารับบทเด็กเนิร์ดในกลุ่มเพื่อน แต่กลับได้ใจแฟนๆ ไปอีกคน

ผมรับบทบทเป็น เจอยู่กลุ่มนักศึกษานิติศาสตร์ปี 1 ครับคาแรคเตอร์ผมก็จะเป็นเด็กเนิร์ด จริงจัง พูดน้อย และเป็นคนที่รักการเล่นดนตรี เป็นถึงหัวหน้าวง จะจริงจังมากเวลาจะต้องซ้อมดนตรี เป็นเพื่อนสนิทกับซอง (รับบทโดย ก้าวหน้า-กิตติภัทร แก้วเจริญ) ด้วยความที่เราเป็นคนนิ่งๆ ก็จะโดนซองแกล้งเสมอ      จะเป็นห่วงเพื่อนตลอด โดยเฉพาะเรื่องการเรียนครับ หลังจากที่ซีรีส์ออนแอร์ไปก็มีแฟนๆ ชอบคาแรคเตอร์นี้ของเรามาก มีแอบมาแซวตลอดว่าเห็นเราเป็นเด็กเรียนตั้งใจเรียนในซีรีส์ตัวจริงเป็นแบบนี้มั้ยน๊า? บางคนก็บอกว่าเราคือความหวังของหมู่บ้าน (หัวเราะ) ก็รู้สึกดีครับที่แฟนๆ ติดตามดูซีรีส์ของเราแล้วคอมเม้นท์กันมาว่าชอบเราในสไตล์แบบนี้ ดีใจมากๆ ครับ ตอนนี้ ซีรีส์ “Nitiman The Series” เนื้อเรื่องกำลังสนุกเข้มข้นเลย หลายคนลุ้นกันตลอดว่าคู่ #บีบอมจิน เค้าจะลงเอยกันอย่างไร และความรักความผูกพันระหว่างเพื่อนในมหาวิทยาลัยจะเป็นอย่างไรต่อไป ก็ฝากแฟนๆ ติดตามชม และเป็นกำลังใจให้พวกเราทุกคนด้วยนะครับ

ติดตามชมบทบาทใหม่ของ เทอร์โบ-ชนกชนม์ บุญมานะวงศ์ได้ในซีรีส์ “Nitiman The Series”   ทุกคืนวันศุกร์เวลา 22.45 . ทางช่องวัน31 ดูย้อนหลังทันทีเวลา 24.00 น. ที่ WeTV และสามารถดูย้อนหลัง 1 สัปดาห์ได้ที่ช่องทางออนไลน์ในประเทศญี่ปุ่น U-NEXT อัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่www.plantn-ent.comหรือFB / IG / YouTube / Twitter : PlanT.N Entertainment

ข่าวที่เกี่ยวข้อง