“ซัน - ฟอร์ม” เสิร์ฟความสนุก “ยุ้งข้าวพาเพลิน” สุดมันส์!!

7 มิ.ย. 64 เวลา 11:03 น.

กระแสตอบรับดีทีเดียว สำหรับรายการ “ยุ้งข้าวพาเพลิน” รายการในช่องยูทูป “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” ที่เสิร์ฟความสนุกสุดมันส์แบบอันลิมิต โดยมีสองหนุ่มคู่ซี้ “ซัน วงศธร - ฟอร์ม ชลพิพรรธน์” พาไปเจาะติดความเคลื่อนไหวศิลปินในค่ายตามสไตล์ในรูปแบบต่างๆ

"หนุ่มซัน" เผยให้ฟังว่า “ยุ้งข้าวพาเพลิน เป็นรายการของยุ้งข้าวเรคคอร์ด รายการที่ให้ความสนุกกับแฟนยุ้งข้าวเรคคอร์ด แฟนไมค์ทองคำ ได้ติดตามกับการใช้ชีวิตความเป็นตัวเองมากที่สุดของแต่ละคน แต่ละศิลปินด้วยครับ ยิ่งช่วงโควิดไม่ได้เจอกันตามหน้าเวที แต่จะรู้ความเคลื่อนไหวทางยุ้งข้าวพาเพลินนี่แหละครับ พิธีกรก็คือซันกับพี่ฟอร์ม ถ้าไม่ว่างก็จะพี่หมิวฯลฯ พอโควิดมาอะไรหลายๆอย่าง ผลกระทบก็ค่อนข้างแรงมาก ก็มีการปรับเป็นสัมภาษณ์ผ่านออนไลน์ ปรับไปตามสถานการณ์ครับ กระแสตอบรับดีมากครับ อย่างแค่โพสต์ในแต่ละ EP เรียกน้ำย่อย ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กัน มีเอาคำถามจากแฟนคลับที่ถามมา เอามาถามศิลปินก็มี พาศิลปินไปกินพาไปเที่ยวเจาะลึกเรื่องราวต่างๆ

"แต่จะเป็นอย่างไรก็ติดตามกันนะครับ ฝากรายการ “ยุ้งข้าวพาเพลิน” ด้วยนะครับ ซันพี่ฟอร์ม รวมถึงศิลปินทุกๆคน และทีมงาน ตั้งใจทำให้กับแฟนยุ้งข้าว ทุกๆ การเคลื่อนไหวเราตั้งใจทำงาน อยากให้ช่วยกันแชร์ช่วยกันติดตาม หรือมีคำถามอยากถามศิลปินท่านใดคอมเมนต์มาได้เลยครับ และนอกจากนี้จะมีรายการใหม่ๆมาเสริมมาอัพเดทกันอยู่ตลอด ติดตามทุกความเคลื่อนไหวที่แฟนเพจยุ้งข้าวเรคคอร์ดครับ”

ติดตามรายการ “ยุ้งข้าวพาเพลิน”รายการในช่องยูทูป “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” ที่เสิร์ฟความสนุกสุดมันส์!!แบบอันลิมิตที่ ทาง YouTube ยุ้งข้าวเรคคอร์ด https://www.youtube.com/c/YoongkaoRecord/featured

ข่าวที่เกี่ยวข้อง