"พีพี" ภูมิใจได้พัฒนาฝีมือ ส่ง "โอ้เอ๋ว" เข้าถึงกลางใจผู้ชม "แปลรักฉันด้วยใจเธอ part2"

6 มิ.ย. 64 เวลา 17:49 น.

เมื่อตัวละคร “เต๋-โอ้เอ๋ว” ต้องพบความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แม้จะเคยให้คำสัญญาว่าจะรักกันไม่มีวันเปลี่ยน   แต่แฟน ๆ หลายคนยังไม่วางใจ ยังคงลุ้นแบบไม่มีพักและตามเอาใจช่วยกับความสัมพันธ์ของ “เต๋-โอ้เอ๋ว” อย่างต่อเนื่อง       

แน่นอนว่า "พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" ต้องเจอกับซีนอารมณ์หนัก ๆ  และฉากสุดหิน  แต่เพราะความผูกพันและความเข้าใจในตัวละคร “โอ้เอ๋ว”  ทำให้ "พีพี" ได้พิสูจน์ฝีมือด้านการแสดงและถ่ายทอดความรู้สึกของ "โอ้เอ๋ว" ออกมาได้ชัดเจน ทำให้แฟนๆ ได้ซึบซับทุกอารมณ์ผ่านการรับชม...เรียกว่า "พีพี" ทำได้ดีจริงๆ 

พีพี กฤษฏ์  เผยว่า “ก่อนที่จะมีการถ่ายทำ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 พวกเรานักแสดงทุกคนต้องทำการบ้านกันหนักมากเลยครับ  มีการเวิร์กช็อปการแสดงทั้งแบบเดี่ยว, แบบคู่ แบบกลุ่ม ต้องเจอกับแบบฝึกหัดเรื่องอารมณ์ที่หลากหลาย เพื่อพัฒนาตัวละครให้มีมิติมากขึ้น ซึ่งพอได้กลับมาทำงานในพาร์ต 2 ส่วนตัวรู้สึกดีใจและภูมิใจ ด้วยความที่เราอยู่กับตัวละครโอ้เอ๋วมานานและด้วยวัยที่เติบโตขึ้น รู้สึกใกล้เคียงกับชีวิตจริงมากขึ้น  

"ซึ่งคาแร็กเตอร์ของ "โอ้เอ๋ว" ถูกพัฒนามาจากตัวตัวของพีเอง ทำให้บางครั้งทัศนคติหรือการแสดงออกบางอย่าง มีความเป็นตัวเองเข้าไปด้วย  แต่ความยากของเรื่องนี้อยู่ที่ช่วงเวลา  ด้วยความที่พาร์ตนี้เล่าเรื่องหนึ่ง EP  ต่อเหตุการณ์ในหนึ่งปี   ซึ่งตอนที่เข้าฉากต้องปรับจูนให้ได้ว่าในช่วงเวลาในหนึ่งปีนั้น แบล็กกราวน์ของตัวละครได้ผ่านอะไรมาและได้เจอกับความสัมพันธ์อะไรมาบ้าง ก็เป็นความท้าทายไปอีกแบบครับ     

"ในพาร์ตนี้แม้จะมีรสชาติใหม่ ๆ ในการนำเสนอ แต่ยังคงคอนเสปต์หลักในความเป็น coming of age  เอาไว้เหมือนเราได้เติบโตและเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กับตัวละคร ซึ่งพาร์ตนี้ยังมีซีนอารมณ์เยอะเหมือนเดิม มีครบทุกความรู้สึก แต่พีว่ามันเป็นคนละรสชาติกัน สนุกกันคนละแบบ

"รอบนี้โอ้เอ๋ว มีกลุ่มเพื่อนใหม่ คิว (ต้า ธนินท์รัฐ วาศศรีวัฒน์)เเมงป่อง  (พี สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร)ปลั๊ก (บอส กมลพิพัฒน์ บุนนาค) และ อู๋ (นิว ชยภัค ตันประยูร)  แต่ละคนมีคาแร็กเตอร์ที่ไม่เหมือนกัน แต่พอมาอยู่รวมกันคือเฮฮา  ทุกคนเข้ากันได้ ลงตัวมาก พีรู้สึกเหมือนมีเพื่อนเพิ่มอีกกลุ่มหนึ่งเลย 

"อยากฝากให้เอาใจช่วยและเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ พวกเราเต็มที่กันมาก  ๆ หวังว่าทุกคนจะชอบซีรีส์เรื่องนี้กันนะครับ อยากแอบมาสปอยด์ว่าใน EP ถัดไป เรื่องราวจะเข้มข้นขึ้น ห้ามพลาดนะครับกับ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 (I Promised You the Moon)  ขอบคุณครับ” 

ติดตามรับชมการเติบโตของ "เต๋-โอ้เอ๋ว" และพัฒนาการทางการแสดงของที่น่าจับตามองของ "พีพี" และ "บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล" ใน LINE TV Original Series  “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  สร้างสรรค์โดย นาดาว  บางกอก  ร่วมกับ LINE TV โปรดิวซ์โดย  บอส นฤเบศ กูโน และกำกับโดยผู้กำกับ มีน-ทศพร เหรียญทอง  ได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20:00 น. บน LINE TV  เท่านั้น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง