ส่องโพรไฟล์ “มิวอ้อน” หนุ่มหน้าใสลูกชายคนเก่งของ "นก-สุภัทรภรณ์" นักธุรกิจและพิธีกรฝีมือเฉียบ

5 มิ.ย. 64 เวลา 20:56 น.

แอบส่อง “น้องมิวอ้อน”หนุ่มหน้าใสลูกชายสุดหล่อของพิธีกรสาว “นก-สุภัทรภรณ์ นามปีติ” ที่นอกจากจะทำงานด้านพิธีกรเป็นหลักแล้วตัวเธอเองก็ยังเป็นนักธุรกิจสาวมากความสามารถ ซึ่งถ้าพูดถึงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์หมู่บ้านนาวีเฮาส์กว่า 46 โครงการ รวมไปถึงเจ้าของโครงการคอนโดมิเนียมที่พัทยาอีกหลายโครงการ

นอกจากจะสวยเก่ง ครบสูตรแล้วคุณแม่ยังสาวก็ยังทำให้เราต้องทึ่งกับลูกชายหัวแก้วหัวแหวนที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้วที่สำคัญยังหล่อ ฮอต ความสามารถรอบด้าน เกริ่นมาขนาดนี้แล้วเราก็ไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่า

บอกเลยว่าดีกรีไม่ธรรมดาเพราะเขาคือทายาทหมื่นล้านของอาณาจักรนาวีเฮาส์นั่นเอง สำหรับลูกชายคนเก่งของ นก-สุภัทรภรณ์ มีชื่อว่า ณณณนามปีติ (ชื่ออ่านว่า นะ-นน) ชื่อเล่น “มิวอ้อน” อายุ 17 ปี แต่ก็สูงถึง 182เซ็นติเมตร พึ่งจบ Highschoolจาก Nist International school โรงเรียนนานาชาติระดับท็อปของประเทศและตอนนี้ มิวอ้อน ก็กำลังจะไปเป็นนิสิตหนุ่มน้องใหม่ของจุฬาฯ คณะ BBA CU นอกจากจะเรียนดีเกรดเฉลี่ยกว่า 3.8 แล้วบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะเป็นนักกีฬาวอลเล่ย์บอลของโรงเรียนแข่งลีกนานาชาติในต่างประเทศมาแล้วหลายครั้ง เรียกได้ว่าเรียนดี กีฬาเด่นแถมท้ายอีกด้วยว่า ร้องเพลงเพราะมาก ยังไม่หมดแค่นี้นะจ๊ะ กระซิบมาว่าคุณตาของหนุ่มมิวอ้อน ก็คือ พล.ร.อ.ธนะกาญจน์ ใคร่ครวญ เป็นถึงอดีตผู้บัญชาการนาวิกโยธิน อีกด้วย

งานดีขนาดนี้ คงมีสาวๆฝากเนื้อฝากตัวเป็นลูกสะใภ้คุณแม่นกกันเป็นแถวแน่นอน!!!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง