"ยิม - ธัญญะ" ขอบคุณทุกกระแสที่ชื่มชมในบท "แชมป์" จาก "The Comments ทุกความคิดเห็น..มีฆ่า"

4 มิ.ย. 64 เวลา 17:34 น.

เป็นซีรีส์ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดี สำหรับซีรีส์ The Comments ทุกความคิดเห็น..มีฆ่า นำแสดงโดย  นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ, อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล, ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, ไซซี-อภิชญา แซ่จัง,   ฟิล์ม-รชานันท์ มหาวรรณ์, ซิง-หฤษฎ์ ชีวการุณ, เจนนี่ ปาหนัน, สุดา ชื่นบาน, ฝน ธนสุนทร,  เนปาล จิตรานนท์ ฯลฯ ผลงานการกำกับของ ฝน – ขนิษฐา ขวัญอยู่  ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ไซเบอร์บูลลี่ผลงานซีรีส์เนื้อดี ภายใต้ โครงการนิ้วคม Stop Cyberbullying  สนับสนุนโดย กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ที่สะท้อนถึงปัญหาของการไซเบอร์บูลลี่ เพื่อให้สังคมได้ตระหนักและยุติปัญหาเหล่านี้

 และมีอีกหนึ่งตัวละครที่มีคนกล่าวถึงในซีรีส์ สำหรับ บท แชมป์ ที่นำแสดงโดย  ยิม -  ธัญญะ ธีระขจรกิจ ที่เล่นจนมีคนพูดถึงในโลกออนไลน์ว่าเล่นได้น่าโดนทุบมาก!!!!!  โดย หนุ่มยิมกล่าวว่า “สำหรับคาแรกเตอร์ของแชมป์ นั้นทางผู้กำกับ พี่ฝน ขนิษฐา ขวัญอยู่ได้บรีฟอยากได้คาแรกเตอร์แบบ เป็นตัวละครที่มีความแสบที่สุดแต่จะไม่ได้แสดงความก้าวร้าว และ คำพูดต้องไม่มีคำหยาบ พอยิมได้รับบรีฟจากพี่ฝน ก็เลยไปทำการบ้านกับตัวบท และค่อยๆสร้างคาแรกเตอร์ต่อจากตัวบทให้มีชีวิตและสีสันมากขึ้น  ก่อนเข้าฉากผมก็จะมีแอบขายแอคติ้งการเล่นของแต่ละซีนให้ผู้กำกับ และแอคติ้งโค้ชดูก่อน หรือบางครั้งทางแอคติ้งโค้ชก็คอยเชียร์ให้ผมเล่นแอคติ้งนอกบทอยู่บ้าง ผมก็แบบได้เดี๋ยวจัดให้ ผมดีใจนะที่แอคติ้งในซีนที่ขายเพิ่มเติมไป ได้ใช้ในตอนออกอากาศจริง และผมอยากขอบคุณทุกกระแสที่พูดถึง ตัวละครแชมป์ นะครับ ที่ทำให้คนอินกับคาแรกเตอร์นี้ แต่ผมบอกเลยนะครับนั้นเป็นแค่การแสดงที่ผมเต็มที่มาก ไม่ใช่ตัวผมจริงๆ นะครับ ยังไงก็อยากให้ทุกคนติดตาม The Comments ทุกความคิดเห็น..มีฆ่า ด้วยนะครับ และผมสัญญานะครับว่า ผมจะพัฒนาตัวเองต่อไป และจะทำให้คนรักและอินในบทบาทที่ผมได้รับไปเรื่อยๆ”

หากใครที่ชื่นชอบและอยากติดตามยิมสามารถฟอลโล่ IG ยิม ได้ที่ IG@gymthunyah และสามารถติดตามบทสรุป The Comments ทุกความคิดเห็น..มีฆ่า ได้ใน EP.4 วันเสาร์ที่ 5 มิ.ย. และ EP.5 วันอาทิตย์ที่ 6 มิ.ย. ทางช่อง GMM25 เวลา 20:30 น. และรับชมย้อนหลังทาง YouTube : GMMTV Official

ข่าวที่เกี่ยวข้อง