ลาซาด้า พร้อมระเบิดความมันส์ จัด Lazada 6.6 Super Battle Show

2 มิ.ย. 64 เวลา 13:36 น.

 ลาซาด้าพร้อมเสิร์ฟความมันส์สุดซี้ดกับ Lazada 6.6 Super Battle Show ร้องจบ เราแจก ขนขบวนดาราศิลปินตัวท็อปมาระเบิดความฮาและความสนุกสนาน ที่จะโดนท้าทำภารกิจร้องเพลงให้จบ เพื่อพิชิตทองคำ 16 บาท 16 รางวัล พร้อมคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่าแสนบาทและของรางวัลพิเศษอีกมากมาย มาแจกไม่ยั้งให้ผู้ชมผ่าน LazLive บนแอปพลิเคชันลาซาด้าเท่านั้น

 

 

พบกับแบทเทิลการดวลเพลงสุดมันส์ของเหล่าศิลปิน พร้อมภารกิจสุดเซอร์ไพรส์ที่ใครๆ ก็ต้องอึ้ง บอกเลยว่าร้องเพลงอย่างเดียวไม่ช่วยแต่จิตต้องแข็งด้วยถึงจะรอด พบกับซุปตาร์ตัวท็อปของเมืองไทยที่รับคำท้ามาร่วมพิชิตภารกิจ นำทัพโดย "ไบร์ท-วชิรวิชญ์", "วิน–เมธวิน", "แพท-ณปภา", "โอ๊ต-ปราโมทย์", "ซอจียอน", "เจนนี่ ปาหนัน", "เข้ม-หัสวีร์", "การ์ตูน-ณัฐฌา", "บอย-พิษณุ" และ "ซานิ-นิภาภรณ์"

 

งานนี้ลาซาด้ายังขนรางวัลทองคำ 16 บาท 16 รางวัล พร้อมคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่าแสนบาท และรางวัลสุดพิเศษอีกมากมายมาแจกรัวๆ และจัดดีลดีๆ ให้ผู้ชมไปช้อปกันต่อกับมหกรรมช้อปปิ้ง Lazada 6.6 Mega Mid Year Sale เซลใหญ่สุดในกลางปี พบกับลาซาด้าโบนัสลดสูงสุด 3,600 บาท พร้อมคูปองส่งฟรีทั่วไทย และดีลสินค้าลดกว่า 90% มาให้กดช้อปกันทันทีวันที่ 6 – 8 มิถุนายน 2564 นี้เท่านั้น

 

https://s.lazada.co.th/s.3ahn8 รอไว้เลย คลิก  LazLive บนแอปพลิเคชันลาซาด้า หรือ ช่อง 7HD และช่องทางอื่นๆ ของ Lazada Official บน YouTube, Facebook และ Tiktok เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป แต่ถ้าไม่อยากพลาดความสนุกและของรางวัลสุดพิเศษ กดแจ้งเตือนช่องทาง LazLiveสุดมันส์ วันที่ 6 มิถุนายนนี้เท่านั้น สามารถรับชมได้ทาง Lazada 6.6 Super Battle Show มาลุ้นกันว่าใครจะเป็นฮีโร่ผู้ปลดล็อคทองคำ 16 บาท ให้เหล่าผู้ชมได้สำเร็จใน

 

 

 

 

  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง