ได้เวลาเติมรอยยิ้ม! BNK48 ส่ง MV "ดีอะ" มาแจกความสดใสในจังหวะ pop dance ให้ฟินจนใจฟูกับคู่จิ้นสุด Cute !!

2 มิ.ย. 64 เวลา 13:48 น.

บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ  I AM (ไอแอม) ดูแลบริหารงานศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 ในประเทศไทยได้มีการเปิดตัวและปล่อยเพลง "ดีอะ" ผ่านทุกช่องทางสตรีมิ่งออนไลน์และคลื่นวิทยุเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2564 จนฮิตติดเทรนด์ในสังคมออนไลน์ อาทิ Twitter และ Facebook  ทั้งยังมีกระแสเรียกร้องว่าอยากชมมิวสิกวิดีโอแบบเต็มของวง BNK48 ด้วย ซึ่งทาง I AM ได้ฤกษ์ปล่อยมิวสิควีดีโอแบบเต็มแล้วในวันนี้

สำหรับ 16 เซ็มบัตสึของเพลง "ดีอะ"  มี "โมบายล์ - พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค"  ในตำแหน่งเซ็นเตอร์นำทีมความสนุก รวมถึง เฌอปราง -เฌอปราง อารีย์กุล , มิวสิค -แพรวา สุธรรมพงษ์ , ปัญ - ปัญสิกรณ์ ติยะกร , เจนนิษฐ์ - เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ , วี - วีรยา จาง , จีจี้ - ณัฐกุล พิมธงชัยกุล , อร - พัศชนันท์ เจียจิรโชติ , ตาหวาน - อิสราภา ธวัชภักดี , แก้ว - ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ , เจน - กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์ , มินมิน - รชยา ทัพพ์คุณานนต์ , ปูเป้ - จิรดาภา อินทจักร , ไข่มุก - วรัทยา ดีสมเลิศ , น้ำหนึ่ง - มิลิน ดอกเทียน และ เนย - กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล มาร่วมปล่อยเคมีคู่จิ้นสุดฟิน
 
ซึ่งคอนเซ็ปต์มิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้มาจากแนวคิดศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 ที่เมมเบอร์มาแลกเปลี่ยนมุมมองถึงคนในสเปคของแต่ละคน พร้อมส่งเคมีของคู่ซี้ชวนจิ้นที่เวลาอยู่ด้วยกันแล้วลงตัว "ดีอะ" ทำให้เหล่าชิปเปอร์ฟินจิกหมอนอย่างแน่นอน บรรยากาศภายในมิวสิกวิดีโอเผยให้เห็นถึงความสนุกสนาน ผสานความสดใสของเหล่า 16 เซ็มบัตสึที่แต่ละคนมีคาแรคเตอร์เป็นเอกลักษณ์และอีกหนึ่งความน่าสนใจของ MV เพลงนี้ก็คือสถานที่ถ่ายทำเลือกในสไตล์ Modern Loft  ที่มีสีสันเข้ากันได้ดีกับชุดเซ็มบัตสึที่โดดเด่นด้วยการออกแบบลายผ้าที่ดึงสายพันธุ์นกต่างๆ ผสมผสานความเป็นญี่ปุ่นตัดเย็บชุดออกมาในสไตล์ Street Luxury โดยได้ "คุณสุรชาญ มั่นคงวงศ์ศิริ" นั่งแท่นสร้างสรรค์ดูแลกำกับมิวสิกวิดีโอ

ทั้งนี้ในส่วนของท่อนร้องเดี่ยวจะเป็นเนื้อเพลงที่ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อให้เมมเบอร์ได้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด บวกกับการรวมเอาความแตกต่างของแต่ละคนให้เข้ามาอยู่ด้วยกันนั้นก็ลงตัวและกลมกล่อม เมื่อทุกคนชมมิวสิกวิดีโอแล้วยิ้มมีความสุขและสามารถลุกขึ้นมาเต้นตามได้ง่ายๆ เพราะเป็นสไตล์ pop dance ผสมผสานกับแนว Street  แล้วก็ยังได้อิ่มเอมหัวใจไปความน่ารักสดใสของเมมเบอร์ที่ใส่พลังเข้าไปเต็มที่ รวมทั้งทีมงานทุกฝ่ายที่ตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้เพื่อทำให้ผู้ฟังและผู้ชมได้รับความสุขอย่างแท้จริง สามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอและ cover ท่าเต้นของเพลงดีอะ  ผ่านทาง YouTube : BNK48 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง