“คทาสิงห์-หลงกลิ่นจันทน์” ดึงเรตติ้งแรงทะลุจอ

29 พ.ค. 64 เวลา 13:59 น.

เดินหน้าปังยกล็อตเลยทีเดียว หลังจากละคร "เผาขน" ทางช่อง 7HD ประเดิมโกยเรตติ้งสูง ล่าสุดก็ถึงคิวของ "คทาสิงห์" และ "หลงกลิ่นจันทน์" ตบเท้ากวาดเรตติ้งสวยงาม แถมเรียกกระแสได้ใจผู้ชมอย่างมาก

.

ซึ่งละคร 2 เรื่องใหม่ "คทาสิงห์" และ "หลงกลิ่นจันทน์" มาสร้างความสนุกแบบไม่น้อยหน้า เพราะเปิดตัวเรียกกระแสและเรตติ้งได้อย่างสวยงามไม่แพ้กัน

โดยละครแอ็กชั่น ดราม่า "คทาสิงห์"  ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. นำแสดงโดย "แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์" กับ "ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง" ก็สร้างภาพจำพระนางเคมีใหม่ให้คนดูจิ้นหนัก แถม "แบงค์" ก็พลิกบทบาทโชว์ลีลาบู๊เรื่องแรก เท่จนแฟนๆ กรี๊ด 

ประกอบกับเนื้อเรื่องแปลกใหม่ เดินเรื่องกระชับฉับไว มุมกล้องสวย ตัดต่อดี ซีจีเนียน สนุกคุ้มค่าสมการรอคอย ชนิดที่ไม่เสียยี่ห้อ 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ ก็ทำให้แฟนละครคอมเมนต์ชมแน่นโซเชียล และทำเรตติ้งเปิดตัวตอนแรกอยู่ที่ 4.1 ผู้ชมกว่า 2.6 ล้านคน

โดยพระเอก “แบงค์-อาทิตย์” เผยว่า “สำหรับกระแสตอบรับของละคร ดีเลยครับ แฟนๆ หลายคน ไม่เคยเห็นผมบู๊จัดเต็มขนาดนี้ เพราะที่ผ่านมาอาจจะเห็นแต่คาแรกเตอร์ใส่สูท ผูกไทด์ อยู่ในเมืองแต่ครั้งนี้ก็เป็นอีกบทบาทหนึ่ง ขอบคุณทุกเสียงตอบรับครับ เรื่องนี้ได้ร่วมงานกับค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ เป็นครั้งแรก 

"รู้สึกดีใจเพราะค่ายพี่เวอร์ขึ้นชื่อเรื่องฉากแอ็กชั่นอยู่แล้ว  เรื่องนี้เป็นละครแอ็กชั่นดราม่าที่ครบรสมาก  เพราะมีทั้งพาร์ทอดีตชาติและพาร์ทปัจจุบัน แถมฉากบู๊ยังไม่ใช่บู๊ธรรมดา นักแสดงและทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่ อยากให้ทุกคนติดตามชมกันดูครับ”

ขณะที่ละครโรแมนติกสืบสวน หลงกลิ่นจันทน์ ของค่ายปรากฎการณ์ดี ที่มีพระนาง "ธันวา สุริยจักร" และ "ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์" โคจรมาพบกันอีกครั้ง ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ได้รับคำชมจากแฟนๆ สนั่นโซเชียลว่าเนื้อเรื่องสืบสวนสมจริง ลุ้นระทึกสอดแทรกสาระ 

มีคำคมส่งท้ายละครให้ได้คิด มีกลิ่นอายซีรีส์สืบสวนสอบสวนของต่างประเทศ มุมกล้องสวย ตัดต่อดี เรียกได้ว่าเปิดมิติใหม่ของละครได้อย่างคาดไม่ถึง จนทำเรตติ้งตอนแรกที่ออกอากาศได้ 4.4 ผู้ชมกว่า 2.8 ล้านคน

ด้าน “ทับทิม-อัญรินทร์” นางเอกของเรื่องเผยถึงกระแสตอบรับว่า “ฟีดแบ็กละครออกอากาศไปตอนแรก คือ ดีมากแฟนๆ จะบอกว่าเนื้อเรื่องสนุก ภาพสวย ทุกอย่างดูแปลกใหม่ ชวนติดตาม ทำให้นักแสดง ผู้กำกับ ทีมงานทุกส่วนดีใจมาก เพราะการทำละครมีหลายส่วนงานที่เกี่ยวข้องกัน 

"ซึ่งทุกคนช่วยกันและตั้งใจทำกันมาก อยากให้ทุกคนติดตามชมกันต่อนะคะ เพราะนี่แค่เริ่มต้น ยังไม่เข้าถึงคดีจริงที่เป็นแก่นของเรื่อง มีอีกหลายปมที่รอให้ทุกคนมาคลี่คลายไปพร้อมกันค่ะ”

แฟนๆ สามารถติดตามชมความสนุกของละครหลังข่าว 3 เรื่อง 3 รส ตลอดทั้งสัปดาห์ ได้ทุกวัน เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ข่าวที่เกี่ยวข้อง