จับตา “วินนี่-ศิภัชรดา” นางเอกน้องใหม่มากฝีมือ

28 เม.ย. 64 เวลา 11:23 น.

ได้รับกระแสตอบรับดีทีเดียว สำหรับ "วินนี่-ศิภัชรดา ผิวทอง" นางเอกน้องใหม่ช่อง 7HD ที่ประเดิมละครเต็มตัวเรื่องแรกในละครโรแมนติก ดราม่าน้ำดี “ฟ้า หิน ดิน ทราย” ในบท "ฟ้าใส" สาวน้อยเอาแต่ใจ ก็ถูกจับตามองทันที งานนี้เลยขอพามาเปิดตัวให้แฟนละครรู้จักเธอกันมากขึ้น

โดย "วินนี่" เผยถึงก้าวแรกในวงการบันเทิงว่า “จุดเริ่มต้นเลยคือการเข้าประกวดมิสทีนปี 2017 ตอนนั้นอายุ 15 ค่ะ หลังจากได้ตำแหน่งมิสทีน 2017 ทำให้มีโอกาสได้เข้ามาแคสที่ช่อง 7 และได้เซ็นสัญญากับทางช่อง จากนั้นวินนี่มีโอกาสได้เป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง มธุรสโลกันตร์ รับบท สารภี

"สำหรับละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย วินนี่เข้าไปแคสเช่นกัน พอรู้ว่าได้แสดง ก็ไปลงเรียนการแสดงเพิ่มเติมเลย เพราะเรายังใหม่กับการทำงานตรงนี้มาก ๆ เราตั้งใจอยากให้งานออกมาดีที่สุด  ตัวละครของวินนี่ในเรื่องคือ ฟ้าใส ช่วงแรกๆ เขาจะเป็นลูกคนรวยที่เอาแต่ใจ เพราะครอบครัวสปอย ก็เลยจะกลายเป็นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเองมาก ๆ แต่พอเขาได้เจอกับ ดิน (โหน ธนากร) ความคิดของตัวละครตัวนี้ก็เปลี่ยนไป สำหรับวินนี่ รู้สึกว่ามันไม่ง่ายเลย  ต้องทำการบ้านเยอะมาก ต้องแสดงออกให้ชัดเจน

"อย่างในตอนนี้จะเห็นว่าตัวละครเอาแต่ใจมาก  จะมีฟีดแบ็กคอมเมนต์จากแฟนละครต่อว่าฟ้าใสตลอดว่า ทำไมเอาแต่ใจ นิสัยไม่ดี วินนี่ก็รู้สึกว่าเราน่าจะมาถูกทางแล้วนะคะ  แต่หลังจากนี้จะมีเรื่องราวที่ทำให้ตัวละครตัวนี้ค่อย ๆ เปลี่ยนความคิด เปลี่ยนทัศนคติของตัวเองไป วินนี่อยากขอบคุณทุกคอมเมนต์ที่เข้ามามาก ๆ มันเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดในการทำงานเลย

"อยากบอกว่าละครเรื่องนี้ มีมากกว่าความสนุก คือข้อคิด อย่างตัวละครฟ้าใสที่วินนี่เล่น ก็จะมีข้อคิดในเรื่องของเหตุและผล ฟ้าใสเริ่มต้นจากคนที่ไม่มีเหตุผลเลย ทำอะไรด้วยอารมณ์และความรู้สึกเป็นหลัก วินนี่มองว่ามันเป็นแง่คิดที่ใกล้เคียงกับการใช้ชีวิตจริงของเรามาก ถ้าเราทำอะไรไปโดยไม่ไตร่ตรอง ไม่มีสติ เอาแต่อารมณ์เป็นหลักมันก็จะไม่ประสบความสำเร็จ หรืออาจจะทำให้เราเกิดอันตรายต่าง ๆ ได้ วินนี่อยากฝากให้ทุกคนติดตามต่อไปเรื่อย ๆ แล้วจะได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของตัวละครฟ้าใสในเรื่องนี้ค่ะ”

ติดตามชมละคร “ฟ้า หิน ดิน ทราย” ได้ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง