รวมคนบันเทิงตัวจี๊ดใน “ข่าวสามสี”

22 เม.ย. 64 เวลา 12:02 น.

ติดสปีดเดินหน้าส่งรายการบันเทิงคุณภาพเอาใจแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง สำหรับช่อง 3 ที่ล่าสุดเตรียมส่งรายการน้องใหม่ “ข่าวสามสี” รายการวาไรตี้ข่าวครบเครื่องไม่ว่าจะเป็นข่าวบันเทิง ข่าวใหญ่ที่เป็นกระแสในโลกออนไลน์ และแวดวงสังคมไฮโซ รวมถึงข่าวไอที

ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ข่าวสามสี ยำข่าวร้อน ป้อนข่าวดี ไม่มีตกเทรนด์” เต็มอิ่มกว่า 30 นาที ที่จะไม่ทำให้ท่านตกข่าวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นวันต่อวัน จัดเต็มทั้งสาระความรู้รอบด้านความบันเทิง

โดยงานนี้คว้าพิธีกรมากคุณภาพ 2 หนุ่ม 5 สาว อย่าง “มาวิน ทวีผล”, “แบม-ปีติภัทร คูตระกูล”, “แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ”, “จอย-ชลธิชา นวมสุคนธ์”, “ลูกแก้ว-กรกมล ชิตพงศ์”, “ซี-ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์” และ “แจ็คกี้-ชาเคอลีน มึ้นช์” กับบทบาทพิธีกรเต็มตัวครั้งแรก! ที่จะมาสลับสับเปลี่ยนถ่ายทอดทุกข่าวอย่างจัดจ้าน

ตัวรายการจะแบ่งออกเป็น 3 ช่วง ประเดิมช่วงแรก ด้วยข่าวสำคัญที่เกิดขึ้นรอบวัน ช่วงที่สอง กับการนำเสนอข่าวบันเทิงในแวดวงดารานักแสดงที่จะมาอัพเดททุกความเคลื่อนไหว ขยี้ความเข้มข้นของละคร แวดวงสังคมและงาน Event รวมถึงรสชาติความอร่อยของอาหาร และ ช่วงสุดท้าย ข่าวสังคม IT และ โลก Online

แฟนๆ คอข่าวบันเทิงไม่อยากตกเทรนด์นอกกระแส คว้ารีโมทล้างตารอไว้ได้เลย ครบรสทุกความบันเทิงที่ใจต้องถามหากับรายการน้องใหม่ “ข่าวสามสี” แซ่บทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-16.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 ออนแอร์วันแรก 3 พฤษภาคม 2564

ข่าวที่เกี่ยวข้อง