‘โป๊บ’ ปะทะ ‘เต๋อ’ การเจอกันที่ไม่ธรรมดา

21 ส.ค. 63 เวลา 11:08 น.

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานภาพยนตร์ที่น่าจับตามองอย่างมาก สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” ผลงานของค่าย ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ร่วมกับ แมงโก้ มีเดีย ที่ได้สองพระเอกแห่งยุคโคจรมาพบกันอย่าง “โป๊บ-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ในบท “ลูกพ่อ” และ “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” ในบท “ลูกเพ่”

ซึ่งผลงานเรื่องนี้ิ “โป๊บ” จะมารับบท “ลูกพ่อ” ในขณะที่ “เต๋อ” จะมารับบท “ลูกเพ่” ฉายแววมาดกวนที่หลายคนชื่นชอบ พร้อมเสริมทัพด้วยนางเอกสาวมากฝีมืออย่าง “แซมมี่ เคาวเวลล์” ที่จะมารับบท “แฟนลูกเพ่”

ภาพยนตร์เรื่อง “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” ได้ผู้กำกับมือฉมังที่เคยฝากความประทับใจในละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” อย่าง “ใหม่-ภวัต พนังคศิริ” มาทำหน้าที่ถ่ายทอดมุมมองความโรแมนติก คอมเมดี้ แบบครบรส

ผ่านเรื่องราวของ “ก็อต” (โป๊ป-ธนวรรธน์) หนุ่มไฟแรง นักแข่งรถ ที่ไม่ลงรอยกับพ่อ “ก็อต” พยายามพิสูจน์ให้พ่อเห็นว่าเขาเจ๋ง จนวันที่เขาได้แชมป์แข่งรถทางเรียบ มีเหตุการณ์นำพาให้เขาวาร์ปกลับไปในอดีตปี 2541 ก่อนที่เขาจะเกิดเพียง1 ปี

“ก็อต” ได้กลับมาเจอ “เปรม” (เต๋อ-ฉันทวิชช์) พ่อของเขาที่ยังดูหล่อเฟี้ยว เป็นหัวหน้า “แก๊งเจ้าโลก” ที่คอยเก็บค่าเช่าร้านค้า, คาราโอเกะ การกลับมาเจอกันครั้งนี้ของ “ก็อต” กับ “เปรม” จาก “ลูกพ่อ” ก็กลายมาเป็น “ลูกเพ่” คนสนิท ที่ดันเกิดมาปิ๊ง “ดิว” (แซมมี่) สาวสวยคนเดียวกัน

ความสัมพันธ์ของการย้อนเวลาที่มาพร้อม “มิตรภาพ” เพื่อบอก “ลูกเพ่” ว่านี่คือ “ลูกพ่อ” จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในภาพยนตร์ “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง