“สงครามนักปั้น 2” แรงต่อเนื่อง “ลูกเกด-บี” คงคอนเซ็ปท์ฟาดไม่ยั้ง 

15 พ.ย. 62 เวลา 17:45 น.

ช่องวัน31  พร้อมส่ง  2  นักปั้นตัวแม่แห่งวงการบันเทิง  ลูกเกด-เมทินี และ บี-น้ำทิพย์ ลงสนามฟาดฟันกันอีกครั้ง  ในสมรภูมินักปั้น สงครามนักปั้น ซีซั่น 2”  หลังเปิดโผรายชื่อคนที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมไฟไหม้  ในละคร สงครามนักปั้น  ซีซั่น 1”  ออกมาเป็นที่เรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นเหล่า  ซุป’ตาร์  และเซเลปผู้รอดชีวิต อาทิ วิลลี่ แมคอินทอชเจษ-เจษฏ์พิพัฒ, ใบเฟิร์น-อัญชสาแนท-อนิพรณ์เบญ-เรวิญานันท์ไต้ฝุ่น-กนกฉัตรตั้ว-เสฏฐวุฒิ ต้อม-ณหทัยแข-รัศมีแข, ธงธง  มกจ๊ก  แต่งานนี้ดูเหมือนว่ายังมีปริศนาให้แฟนๆ  ได้ลุ้นกันอีกระลอก เพราะในโผผู้รอดชีวิตกลับไร้ชื่อของ พุฒ-พุฒิชัยตรี-ภรภัทรเพลง-ชนม์ทิดาโดม-จารุวัฒน์ แอมแปร์-สุทธาทิพย์เบิร์ด-คมคาย   ซึ่งเค้าเหล่านี้จะรอดชีวิตจากเหตุการณ์ไฟไหม้ในครั้งนั้นหรือไม่?  ต้องรอลุ้นพร้อมกัน  

สำหรับเรื่องราวของ “สงครามนักปั้น  ซีซั่น 2”  หลังจากที่ความบาดหมางของ 2 นักปั้นตัวแม่  ลูกเกด-เมทินี  และ บี-น้ำทิพย์  ทวีความรุนแรงขึ้น จนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ว่าเรื่องราวครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร?  งานนี้ช่องวัน31 พร้อมตอบทุกข้อสงสัยกับบทสรุปของตัวละครที่คุณอยากรู้ และเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังของวงการมายาที่แซ่บที่สุด เดือดที่สุด ซึ่งรับประกันความเข้มข้นโดยผู้กำกับ  มี่-ธนวัจน์  ปัญญารินทร์

ห้ามพลาดชมเรื่องราวของสมรภูมิสงครามของ 2 ตัวนักปั้น ต่อจากนี้ได้ในสงครามนักปั้น ซีซั่น 2” เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันจันทร์ที่ 18 พฤศิกายน นี้ เวลา 21.20 . ทาง ช่องวัน 31 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง