สุขกว่าที่เคยเพราะได้เจอกันอีกครั้ง! "อีซึงกิ" ซูเปอร์สสตาร์เจ้าของรอยยิ้มมีเสน่ห์กลับมาสร้างความประทับใจครั้งใหม่ให้แฟนๆ แล้วใน 2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING “VAGABOND VOYAGE”

22 ต.ค. 62 เวลา 14:01 น.

หลังจากที่ซุปเปอร์สตาร์เกาหลี เจ้าของฉายา TRIPLE TREAT ENTERTAINER ไม่ได้มาพบปะแฟนๆชาวไทยนานถึง 1 ปี 6 เดือน วันนี้เขาได้กลับมาเพื่อสร้างความสนุกสนาน
ให้กับแฟนๆชาวไทยอีกครั้ง ในงาน LEE SEUNG GI ASIA FANMEEETING “VAGABOND VOYAGE”  โดยประเทศไทยเป็นประเทศลำดับที่ 4 ของงานเอเชียแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ นอกจากนี้แล้วงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ Airen ชาวไทยยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของความทรงจำที่แสนพิเศษของ"อีซึงกิ" อีกด้วย นั่นก็คือการได้ร่วมเฉลิมฉลองวันครบ 15 ปี ในเส้นทางวงการบันเทิงของ"อีซึงกิ" และยังเป็นการร่วมเฉลิมฉลองครบรอบอายุ 32 ปีของ "อีซึงกิ" อีกด้วย 

สำหรับงานแฟนมีตติ้งที่เกิดขึ้นที่กรุงเทพฯ ในครั้งนี้"อีซึงกิ"  ได้เตรียมการแสดงสุดพิเศษและน่าตื่นเต้น มามอบให้กับแฟนๆชาวไทยมากมาย เริ่มด้วยการร้องเพลง You’re my woman ซึ่งเป็นเพลงที่เขาใช้ในการ
เดบิวต์และเป็นเพลงที่ทำให้"อีซึงกิ" กลายเป็นนักร้องยอดนิยมเมื่อ 15 ปีก่อน"อีซึงกิ" กิได้เดบิวต์เข้าสู่วงการ บันเทิงตั้งแต่ปี 2004 และได้สร้างสรรผลงานทั้งด้าน การแสดง การร้องเพลงและพิธีกร และยังได้รับรางวัลจากผลงานต่างๆมากมาย นอกจากนี้ "อีซึงกิ"ยังมีผลงานซีรีย์ที่แฟนๆชาวไทยรู้จกกันเป็นอย่างดี เช่น  Brilliant Legacy (2009), My Girlfriend is A Nine-Tailed Fox (2010), A Korean Odyssey (2018) ฯลฯ

จึงทำให้"อีซึงกิ" กลายเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆของประเทศเกาหลีใต้ และซีรีย์เรื่อง VAGABOND ซึ่งเป็นผลงานเรื่องล่าสุดของ "อีซึงกิ" ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มียอดผู้เข้าชมและแฟนๆที่คอยติดตามผลงานเรื่องนี้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่เริ่มออกอากาศในเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยในซีรีย์เรื่องนี้ก็จะมีฉากสุดตื่นเต้นที่จะทำให้แฟนๆไม่สามารถอดใจรอตอนต่อๆไปได้เลย

 

บทบาทที่"อีซึงกิ" ได้รับในซีรีย์เรื่อง VAGABOND คือบท Cha Dal Gun ซึ่งเป็นบทบาทแนวบู๊ โดยได้มีการเปิดเผยออกมาว่า"อีซึงกิ"เป็นผู้แสดงฉากบู๊เองทั้งหมด รอยแผลเป็นบนตัวของ "อีซึงกิ" ที่ทุกคนได้เห็นในซีรีย์เป็นบาดแผลจริงที่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยในระหว่างการแสดง ในส่วนของ "แบซูจี" นางเอกสาวที่ร่วมแสดงกับเขาในเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นนักแสดงที่มีเคมีเข้ากันกับ"อีซึงกิ" มากๆ พวกเขาเคยมีผลงานแสดงร่วมกันเมื่อ 6 ปีที่แล้วนั่นคือ fantasy historical series, Gu Family Book

นอกจากผลงานซีรีย์แล้ว"อีซึงกิ"ยังมีผลงานทางด้านรายการโทรทัศน์วาไรตี้ให้แฟนๆได้ติดตามชมอีกมากมาย เช่น รายการ ‘All The Butlers’ และ รายการ ‘Little Forest ซึ่งทั้ง 2 รายการนี้ จะเปิดโอกาส
ให้แฟนคลับของเขาได้เข้ามามีส่วนร่วมในการแสดงอีกด้วย โดยแฟนคลับตัวจิ๋วจากรายการ ‘Little Forest’ ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการถ่ายวีดีโอพิเศษและจัดทำข้อความน่ารักๆเพื่อร่วมแสดงความยินดีกับ"อีซึงกิ" ในงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้อีกด้วย โดยมีข้อความว่า “คุณลุงซึงกิ”

และในช่วงท้ายของงานแฟนมีตติ้งเป็นการแสดงการร้องเพลงเก่าๆของ"อีซึงกิ" เช่นเพลง Return และเพลง Delete เพื่อทำให้แฟนๆได้ร่วมระลึกถึงเพลงของเขาและยังมีเพลงเพราะๆจังหวะสนุกๆเช่นเพลง Smile Boy และ Let’s Go on Vacation เพื่อทำให้แฟนๆชาวไทยรู้สึกสนุกสนานอีกด้วย สุดท้าย"อีซึงกิ" ก็ใช้โอกาสนี้ในการขอบคุณแฟนๆทุกคนที่คอยสนับสนุนเขามาตลอด 15 ปีด้วยข้อความที่ทำให้แฟนๆใจละลายกันเลยทีเดียว หลังจากจบงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย เขาจะเดินทางไปงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศสิงคโปร์ในวันที่ 26 ตุลาคม และเดินทางไปยังประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้อีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง