'อภินิหารเจ้าหญิงผู้กล้า' สนุกเหนือจินตนาการ

21 ส.ค. 62 เวลา 12:02 น.

ใครที่ชื่นชอบผลงานแนวแฟนตาชีผจญภัยจากแดนภารตะพลาดไมใ่ได้กับผลงานเรื่อง "อภินิหารเจ้าหญิงผู้กล้า" ที่สร้างขึ้นมาจากนิทานของอินเดียสู่ซีรีส์แฟนตาชีผจญภัยอันดับหนึ่งที่ได้รับการออกอากาศไปทั่วโลก กับเรื่องราวของกษัตริย์มเหตราแห่งเมืองสุริยนาคาที่มีมเหสี 7 พระองค์ แต่ผู้ที่พระองค์รักที่สุดคือ “ปัทมาวตี” ผู้เป็นพระมเหสีท่านสุดท้าย และเป็นที่ริษยาของพระมเหสีอีก 6 พระองค์ 

เมื่อพระมเหสี "ปัทมาวตีตั้งครรภ์" ได้ให้กำเนิดพระโอรสรัชทายาท 7 พระองค์ ทำให้พระมเหสีทั้ง 6 ยิ่งรู้สึกอิจฉา ไม่พอใจเป็นทวีคูณ จึงรวมตัวกันวางแผนออกอุบายลักพาตัวเจ้าชายทั้ง 7 ไปทันทีที่ประสูติ แต่ในความจริงแล้ว “ปัทมาวตี” ยังมี “พารูล” พระธิดาคนสุดท้อง และด้วยความช่วยเหลือของนางสนมคนสนิท ทำให้พระมเหสีทั้ง 6 ไม่รับรู้ถึงการมีตัวตนของเจ้าหญิงพารูล และเข้าใจว่าพระมเหสีปัทมาวตีให้กำเนิดเพียงพระโอรสเท่านั้น

โดย "เจ้าหญิงพารูล" เติบโตขึ้นด้วยการเลี้ยงดูของนางสนมที่พาหลบหนีออกจากพระราชวัง โดยที่ไม่เคยรู้ว่าตนเองเป็นเจ้าหญิง จนกระทั่งนางสนมได้เปิดเผยความจริง ทำให้ต้องลักลอบกลับเข้าไปในวังอีกครั้งเพื่อพบกับพระมารดาและได้รับรู้ว่าตนเองนั้นยังมีพี่ชายอีก 7 คนอีกด้วย เมื่อทราบความจริงทั้งหมด "เจ้าหญิงพารูล" จึงตัดสินพระทัยออกตามหาพี่ชายทั้ง 7 การผจญภัยสุดสนุกตื่นเต้นจึงได้เริ่มต้นขึ้น

ติดตามเรื่องราวความสนุกกับการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นนี้ได้ทางช่องซีหนัง ผ่านกล่อง PSI ช่อง 100, GMMz ช่อง 100, BIG4 ช่อง 100, Sunbox ช่อง 46, AIS Play, AIS Playbox, True ID, Primetime, Good TV, 3BB, และเคเบิลทั่วประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง