“บัลลังก์เมฆ มิวสิคัล 2019” ตราตรึงใจ “แพท-ตู่-ชาย” อิมโพรไวส์จัดเต็ม เรียกเสียงปรบมือ 

25 มิ.ย. 62 เวลา 15:51 น.

เปิดการแสดงรอบพรีวิวให้ทัพนักข่าวได้ชมกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019” ที่ซีเนริโอและ “คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ” ในฐานะผู้กำกับการแสดงนำกลับมา Revival(รีไวซ์เวอร์) ตีความเรื่องราวใหม่เพื่อให้เข้ากับผู้ชมในปี 2019 มากขึ้น ผ่านการเล่าเรื่องของลูกๆ ทั้ง 4 ที่พูดถึงมุมมองความรักของแม่ แต่ท้ายที่สุดทุกอย่างกลับพังทลายไม่เป็นอย่างที่หวัง.. ดั่งคำว่า “รักเกินรักมักทำลาย” ที่ถือเป็นแกนหลักของเรื่อง

ซึ่งครั้งนี้คุณบอยขยี้อารมณ์คนดูด้วยการเพิ่มรายละเอียดของตัวละครให้ลึกซึ้งมากขึ้น ยิ่งได้บทเพลงไพเราะที่คุ้นหู และบทเพลงใหม่เข้ามาเติมเต็ม ยิ่งทำให้ผู้ชมเต็มอิ่มไปกับทุกอารมณ์การแสดงโดยเฉพาะ “ตัวแม่ละครเวที” “แพท-สุธาสินี” ที่บินตรงจากอเมริกามารับบท “นายแม่ปานรุ้ง” ด้วยประสบการณ์บนเวทีและความเป็นแม่ในชีวิตจริงหล่อหลอมให้แพทสวมบท“ปานรุ้ง”

แม่ผู้ทุ่มเทความรักให้กับลูกๆ ได้อย่างซาบซึ้ง สะกดอารมณ์ผู้ชมให้อินไปกับทุกฉากชีวิตของเธอได้อย่างยอดเยี่ยมสุดพลัง ฟากสามีทั้ง 3นำทีมโดย “ชาย ชาตโยดม” ก็โชว์ความเป็นสุดยอดนักแสดงถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกเสียใจที่ถูกพรากลูกรักไปจากอก จนผู้ชมสะอื้นตามด้านรุ่นใหญ่ “จิ๊บ วสุ”ก็ทำหน้าที่เป็นสามีผู้คอยเข้าใจและอยู่เคียงข้างปานรุ้งได้อย่างดี ฟากคู่พ่อลูกขาแดนซ์ “ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง” กับ “ชิน ชินวุฒ” ที่ควงคู่กันมาโชว์ความร้ายกาจ พร้อมลีลาการร้องแร็พ และเต้นแบทเทิลกันอย่างเข้าขา ส่วนหนุ่ม “ตั้ม วราวุธ” กับบทลูกที่แม่รักน้อยที่สุดยังแอบหยิบคาแรกเตอร์ประจำตัวมาสร้างรอยยิ้มให้คนดู แต่พอถึงเวลาเปลี่ยนโหมดเป็นเศร้า เจ้าตัวก็ทำได้อย่างดีเยี่ยม ด้านสาว “พินต้า ณัฐนิช” ที่พลิกบทบาทมาเป็น “ปานวาด” สาวใจแตกที่ไม่เชื่อฟังแม่ ก็โชว์พลังเสียงร้องขั้นเทพ พร้อมตีบทแตกกระจุย ส่วน “ปกรณ์” ลูกชายคนเล็กที่รับบทโดย “ตะวัน พันวา” หลายคนเคยเห็นหนุ่มคนนี้จาก “แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล” หรือ “Still On My Mind” ครั้งนี้ขอบอกว่า...เซอร์ไพรส์สุดๆเพราะฝีมือการร้องการแสดงชนิดข้ามขั้นปะทะอารมณ์กับนายแม่แพทได้อย่างเข้มข้นถึงอารมณ์ 

สุดท้ายที่จะลืมไม่ได้คือ “ตู่ นันทิดา” ที่ยังคงโชว์ฟอร์มดีว่าอันดับ 1ส่งต่อความรักความห่วงใยผ่านบทเพลงที่มีความหมายเป็นบทเรียนชีวิตให้กับ“ปานรุ้ง”ได้อย่างซาบซึ้งกินใจ 

ทั้งหมดนี้การันตีว่าการกลับมาของ “บัลลังก์เมฆเดอะมิวสิคัล 2019” นี้ยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรี เพราะนอกจากจะได้ทีมนักแสดงคุณภาพมาถ่ายทอดเรื่องราวแล้ว การดีไซน์ฉากยังโมเดิรน์ทันสมัยไม่ซ้ำกับเวอร์ชั่นที่ผ่านมาอย่างแน่นอน ใครที่เคยดูแล้วก็ควรมาดูซ้ำเพื่อสัมผัสกับอีกอรรถรส.. ส่วนใครที่ยังไม่เคยดู ยิ่งไม่ควรพลาด!! เปิดการแสดง 26 มิถุนายนนี้ ณ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-2623456

ข่าวที่เกี่ยวข้อง