น้ำตาท่วม! “แพท” นำทีมนักแสดง “บัลลังก์เมฆ 2019” ซ้อมบท เรียกน้ำย่อยก่อนการแสดงจริง

28 พ.ค. 62 เวลา 15:56 น.

กำลังซ้อมกันอย่างเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แล้ว สำหรับละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019” ที่บิ๊กบอสบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ” เอ่ยปากการันตีว่ากลับมาครั้งนี้จะซาบซึ้งโดนใจผู้ชมยุค 2019 แน่นอน พอสบโอกาสที่คุณบอยเปิดห้องมินิเธียเตอร์ โรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย” ให้เข้าไปชมเบื้องหลังการอ่านบททั้งเรื่องของเหล่านักแสดง “มายา แชนแนล” จึงไม่พลาดเก็บบรรยากาศในการซ้อมมาฝากแฟนๆ ก่อนใคร

นำทีมเตรียมความพร้อม โดยแพท-สุธาสินี กับบท “นายแม่ปานรุ้ง” แห่งบ้านสมุทรเทวา ขอบอกว่าแค่เปิดฉากแรกออกมาออร่าความเป็นตัวแม่ก็แผ่ซ่านไปทั่วทั้งห้องซ้อม และแม้วันนี้จะเป็นเพียงแค่การอ่านบทด้วยกันทั้งเรื่องพร้อมกันแต่นักแสดงทุกคนก็จัดเต็มกับทุกความรู้สึก โดยเฉพาะสาวแพทที่ถ่ายทอดอารมณ์ล้ำลึกผ่านสีหน้าและแววตาแสดงให้เห็นถึงความรักที่แม่มีต่อลูกก็ทำเอาหลายคนน้ำตาแตกไปตามๆ กัน 

โดยเฉพาะซีนที่ต้องปะทะอารมณ์กับลูกๆ ทั้งสี่อย่างชิน-ชินวุฒ, ตั้ม-วราวุธ, พินต้า-ณัฐนิช, ตะวัน-พันวารวมไปถึงแก๊งสามีทั้ง 3 คนอย่างจิ๊บ-วสุ, ชาย-ชาตโยดม, ทัช ณ ตะกั่วทุ่งที่ต่างก็งัดฝีมือโชว์อารมณ์ใส่กันแบบไม่ยั้ง ชนิดไม่มีใครยอมใคร

ด้านดีว่ารุ่นใหญ่อย่างมี้ตู่-นันทิดากับบท “คมขวัญ” แม่ของปานรุ้งก็โชว์ฝีมือการร้องการแสดงได้ซาบซึ้งสุดพลัง แถมทีมเวิร์คของทีมนักแสดงทุกคนที่เคมีเข้าขากันสุดๆ ยิ่งทำเอาทุกคนอินตามน้ำตาซึมกันเป็นแถวทำให้ “บัลลังก์เมฆ” เวอร์ชั่นนี้กลมกล่อมเข้มข้นกว่าที่ผ่านมา

แค่วันซ้อมอ่านบททีมนักแสดงยังรับ-ส่งอารมณ์กันออกมา จนเรียกน้ำตาได้ขนาดนี้ ไม่อยากจะนึกว่า วันจริง! โรงละครรัชดาลัย เธียเตอร์จะเกิดเหตุการณ์น้ำตานองรึไม่ งานนี้ “คุณบอย” ในฐานะผู้กำกับการแสดงจะเขี้ยวให้เข้มข้นถึงใจขนาดไหน?ต้องมาพิสูจน์กันด้วยตัวเอง 

ละครเวที “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019” เปิดการแสดง 26 มิถุนายนนี้ ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 500 บาท สามารถจองบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง