จี้จุด : ‘ซันนี่-ใหม่’ ต่อยอดความฟิน

13 พ.ย. 61 เวลา 12:52 น.

เคยสร้างความฟินไว้ในภาพยนตร์เรื่อง “ห้ามป่วย...ห้ามพัก ห้ามรักหมอ” คราวนี้ก็ถึงคิวที่คู่พระนาง “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” และ “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” จะมามอบความฟินผ่านทางหน้าจอทีวีกันบ้างในผลงานซีรีส์เรื่อง “My Ambulance” หนึ่งในผลงานที่น่าจับตามองปี 2019

 

 

ใครที่ได้ติดตามภาพยนตร์เรื่อง “ห้ามป่วย...ห้ามพัก ห้ามรักหมอ” จะเห็นได้ว่าการโคจรมาพบกันของทั้งสองคน แม้จะเป็นครั้งแรกแต่ก็ไม่ได้สร้างความรู้สึกว่าทั้งสองคนไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน เพราะเคมีทางการแสดงเรียกได้ว่าลงตัวเป็นอย่างดี จนสร้างรายได้มากถึง 86 ล้านบาท ทั้งๆ ที่ใช้งบการสร้างเพียง 15 ล้านบาทเท่านั้น

การที่ “ซันนี่” และ “ใหม่” โคจรมาพบกันอีกครั้งใน “My Ambulance” จึงทำให้กลายเป็นผลงานที่น่าจับตามองอย่างมากโดยเฉพาะกลุ่มแฟนคลับ ด้วยความที่ผลงานมีการนำเสนอออกมาในรูปแบบ ดราม่า คอเมดี้ แฟนตาซี ทริลเลอร์ จึงทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ครบทุกรสชาติ

นอกจากคู่พระนางที่จะมาทำหน้าที่เป็นแม่เหล็กเรียกความสนใจแล้ว ผลงานเรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับมากำฝีมืออย่าง “บอส-นฤเบศ กูโน” ที่เคยสร้างความประทับใจไว้ใน “Project S The Series” เรื่อง “SideBySide พี่น้องลูกขนไก่” ผลงานที่เรียกรอยยิ้มและน้ำตาจากผู้ชมมาแล้วทั่วประเทศ

พร้อมทั้งเหล่านักแสดงมากฝีมือมากมาย อย่าง “สกาย วงศ์รวี”, “ต้าเหนิง กัญญาวีร์”, “แบงค์ ธิติ”, “ท็อป ณภัทร”, “บิวกิ้น พุฒิพงศ์”, “พีพี กฤษณ์”, และ “ปอนด์ พลวิชญ์” ที่จะมาสร้างสีสันและความน่าสนใจไม่แพ้คู่พระนาง

ถึงแม้ว่าโปรเจกต์ประจำปี 2019 จากค่าย GDH จะมีผลงสนที่น่าจับตาอยู่หลายเรื่อง แต่เชื่อว่ากระแสความแรงของ “ซันนี่” และ “ใหม่” ที่เคยสร้างไว้ในหนัง จะหวนกลับมาอีกครั้งบนจอทีวีสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมทางบ้านอย่างแน่นอน

 

ขอบคุณภาพจาก : ig @davikah, @sunny_suwanmethanont

ข่าวที่เกี่ยวข้อง