จี้จุด : ‘ใหม่’ รักษาความเป็นซุป’ตาร์

9 ต.ค. 61 เวลา 12:25 น.

การเป็นซูเปอร์สตาร์ที่ดีไม่จำเป็นว่าจะต้องมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องให้ผู้ชมได้เห็นหน้าไม่มีว่างเว้น แต่สิ่งสำคัญที่ต้องมีก็คือชื่อเสียงที่ยังความเป็นดาวในวงการแม้ว่าจะไม่มีผลงานอยู่ตลอดก็ตาม

 โดยเฉพาะกับนางเอกอิสระทั้งหลายที่ก้าวเดินในวงการบันเทิงแบบไร้ชายคคาพึ่งพิง หนึ่งในนั้นก็คือ “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ตัวอย่างของนางเอกที่บริหารคความเป็นซูเปอร์สตาร์ได้ดีอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าเธอจะไร้สังกัดก็ตาม

แต่ภายใต้การไร้สังกัดก็เป็นข้อได้เปรียบที่ทำให้เธอสามารถร่วมงานกับหลากหลายช่อง ที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นช่อง 3 ช่องวัน 31 หรือช่องทรู4ยู ก็ตาม

การสร้างชื่อเสียงของ “ใหม่” นั้น เธอไม่ได้สรา้งชื่อจากผลงานการแสดงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงผลงานมากมายที่มีเข้ามาหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการปรากฎตัวภายใต้งานอีเวนต์ไปจนถงการเดินแฟชั่นโชว์ในฐานะนางแบบ ผลงานตรงนี้จะทำให้ผู้คนได้เห็นความเคลื่อนไหวอยู่ตลอด แม้เธอจะว่างเว้นจากงานแสดง

ตรงนี้ถือเป็นหนทางหนึ่งที่ยังคงปรากฎตัวในสังคม ทำให้คนนึกถึงไม่ต่างไปจากการมีงานละคร ถือเป็นวิธีหนึ่งที่นางเอกอิสระควรดิ้นรนเพื่อให้มีงาน เพราะถ้าหากขาดหายไปจากสังคมนานวันก็จะส่งผลให้ความเป็นซุป’ตาร์ค่อยๆ จางหายไปด้วย เพราะลำพังแค่ใช้โซเชียลส่วนตัวโปรโมตตัวเองคงไม่เพียงพอในยุคนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง