จี้จุด : ‘ไต้ฝุ่น’ นักแสดงที่ช่องวางใจ 

25 ก.ย. 61 เวลา 13:31 น.

ถือเป็นครั้งแรกที่ลุยงานซิทคอมของนักแสดงหนุ่ม “ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร” ที่มาในบท “เฉิน” จากซิทคอมเรื่อง “รักสุดปลายนวม” ทางช่อง 7 แต่ที่นับรวมงานแสดงทางด้านอื่น “ไต้ฝุ่น” เป็นนักแสดงของช่องที่มีประสบการณ์มาพอสมควร 

 ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง “ลูกไม้ไกลต้น”, “ดอกหญ้าในพายุ”, “แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด” จึงทำให้เราได้เห็นฝีมือการแสดงของ “ไต้ฝุ่น” มาไม่น้อย แม้ว่าเขาจะเพิ่งร่วมงานกับช่อง 7 สีมาได้แค่ 3 ปีก็ตาม 

โดยเฉพาะในปีนี้ที่ดูเหมือนว่า “ไต้ฝุ่น” จะได้รับความไว้วางใจจากช่องมากเป็นพิเศษ เพราะมีผลงานออกอากาศอยู่หลายเรื่องด้วยกัน นอกจากผลงานที่กล่าวถึง และซิทคอมเรื่องแรก “รักสุดปลายนวม” ที่ทำเรตติ้งจนช่องประทับใจ “ไต้ฝุ่น” ยังมีผลงานการแสดงในละครเรื่อง “นางทิพย์” อีกด้วย ซึ่งรับบทเป็นสองตัวละครสองภพ คือ “สาวิตถุ” ภพอดีต และ “ทินเทพ” ภพปัจจุบัน 

สิ่งสำคัญที่ทำให้ช่องวางใจให้ “ไต้ฝุ่น” มีผลงานอย่างต่อเนื่อง คงเป็นเพราะว่านักแสดงหนุ่มคนนี้มีการเรียนรู้และพร้อมที่จะพัฒนาฝีมือการแสดงอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของอาชีพนักแสดง 

ความไว้วางใจและความเชื่อมั่นตรงนี้ยังส่งผลให้ “ไต้ฝุ่น” ถูกวางตัวแสดงละครเรื่อง “สี่ไม้คาน” ต่ออีกด้วย ไม่ใช่เรื่องง่ายที่นักแสดงคนหนึ่งจะมีผลงานการแสดงมากขนาดนี้ เพราะในช่อง 7 ก็มีดาราในสังกัดอยู่มากมาย แต่ “ไต้ฝุ่น” ก็เป็นคนหนึ่งที่มีงานละครหลายเรื่องในช่วงเวลาแค่ 3 ปีเท่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง