“ใหม่-ดาวิกา” อวดผิวสวยในโฆษณา “สเนลไวท์” ครีมอาบน้ำสูตรใหม่อโรม่า 

17 ก.ย. 61 เวลา 17:18 น.

โอ๊ย!! นาทีนี้ไม่มีใครแซบเกินเธอคนนี้แน่นอนใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ สเนลไวท์ แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับเอเชีย ที่ล่าสุด บริษัท ดู เดย์ ครีม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สเนลไวท์ ทุ่มทุนถ่ายโฆษณา นามุไลฟ์ สเนลไวท์ ครีมบอดี้วอช สูตรอโรม่า โดยงานนี้สาว ใหม่-ดาวิกา ทุ่มสุดตัวลงทุนอาบน้ำท่ามกลางธรรมชาติ เผยผิวขาวนวลน่าสัมผัส ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ฟิน โดยใช้เวลาถ่ายทำอยู่ถึง 1 วันเต็ม!! จนได้โฆษณาสุดปังให้เราได้ติดตามชมกัน 

หน้าเซต ซีนแรก ถ่ายในห้องที่เซตเป็นเคาน์เตอร์ครีมอาบน้ำในห้างสรรพสินค้า ซึ่ง ใหม่-ดาวิกา จะต้องเดินเข้ามา ช้อปปิ้งครีมอาบน้ำที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายแบรนด์ แต่เธอก็เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ สเนลไวท์ จากนั้น ต่อด้วย ซีนอาบน้ำท่ามกลางธรรมชาติ ใหม่-ดาวิกา เธอก็จัดเต็ม ค่อยๆ โชว์ลีลาอาบน้ำอย่างสนุกสนาน ลูบไล้ครีมอาบน้ำลงบนผิวที่ขาวเนียน สื่อถึงการอาบน้ำด้วยผลิตภัณฑ์ดีๆ และมีกลิ่นของอโรม่า นอกจากทำให้ผิวสวยแล้วยังทำให้ผ่อนคลายได้อีกด้วย บรรยากาศขณะถ่ายทำตั้งแต่ซีนแรกถึงซีนสุดท้ายเป็นไปอย่างสนุกสนาน

โดยสาว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่เผยความประทับใจในการถ่ายทำว่า ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะต้องมีซีนที่ต้องโชว์การอาบน้ำ ใหม่ยังไม่เคยเข้าซีนแบบนี้เลย ถ่ายกับสเนลไวท์ที่แรกเลยค่ะ โดยส่วนตัวใหม่ชอบใช้ผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เนื้อครีมที่เข้มข้นช่วยบำรุงผิว ยิ่งมีกลิ่นหอมเวลาอาบน้ำจะทำให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ทำสปาผิว ว่าแล้วใหม่ก็อยากจะขอครีมอาบน้ำสเนลไวท์กลับบ้านไปใช้ทั้งปีเลยค่ะ (หัวเราะ)

ติดตามโฆษณา ครีมอาบน้ำสูตรใหม่อโรม่าสเนลไวท์ กลิ่น สวีท ลาเวนเดอร์ และ กลิ่น ราเชล โรส” บนช่องทางออนไลน์และสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ตามร้านค้าทั่วไปและซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ ในราคา 199 บาท ติดตาม ทาง http://www.namulife.com หรือ https://www.facebook.com/snailwhite.thailand

ข่าวที่เกี่ยวข้อง