2. ทุกหน้า

จี้จุด : ก้าวที่กล้าของ ‘เกล้า’ 

4 ก.ค. 61 เวลา 16:25 น.

เป็นผู้จัดการส่วนตัวในนางเอกอิสระที่มาแรงที่สุดอย่าง “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ล่าสุด “เกล้า น้ำพราว” ก็เพิ่มบทบาทสำคัญให้ตนเองกับการเป็นผู้จัดละครเรื่อง “นางสาวไม่จำกัดนามสกุล” หนึ่งในผลงานช่องวันที่หลายคนจับตามมองอย่างยิ่ง 

 แม้ที่ผ่านมาจะมีตัวอย่างผู้จัดการดาราสอบตกในเรื่องของการมารับหน้าที่เป็นผู้จัด ทั้งในเรื่องของกระแสความนิยมและเรตติ้งละคร แต่สำหรับ “เกล้า น้ำพราว” แล้วครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญที่ “เกล้า” มีความกล้าที่จะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ สวนกระแสในยุคของละครที่มีเรตติ้งเฉลี่ยต่ำลงจากเมื่อก่อนเพราะต้องแข่งขันกันหลายช่อง 

ถึงจะเป็นผู้จัดละครมือใหม่แต่ถ้าดูจากนักแสดงและทีมงานแล้วต้องบอกว่าไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นลูกสาวในสังกัด “ใหม่-ดาวิกา” ที่มารับหน้าที่เป็นนางเอกประกบคู่ “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” แถมยังได้ “โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” มาประเดิมการแสดงอีกด้วย 

ทางด้านผู้กำกับก็ได้คนเก่งอย่าง “แก้ว-ฉัตรแก้ว สุศิวะ” ที่เคยกำกับ “รักนะเป็ดโง่” มาร่วมงาน ภายใต้การกุมบังเหียนละครช่องวันของ “ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร” เชื่อว่าน่าจะทำให้ผลงานเรื่องนี้ออกมาน่าสนใจไม่แพ้ละครเรื่องต่างๆ ที่ผ่านมาของทางช่อง 

จะเห็นได้ว่าบุคลากรผู้รวมงานไม่ว่าจะเป็นเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่รายล้อม “เกล้า น้ำพราว” นั้น ถือได้ว่าเป็นคนบันเทิงที่มีศักยภาพสูง เมื่อมีทีมงานที่ดีหนทางการเป็นผู้จัดละครหน้าใหม่ก็ย่อมไม่ใช่เรื่องยากสำหรับ “เกล้า น้ำพราว” ที่จะสร้างความประทับใจและเอาดีทางด้านนี้

 

ขอบคุณภาพจาก : ig @davikah

ข่าวที่เกี่ยวข้อง