2. ทุกหน้า

HORO : ดวงมายา ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561

2 ก.พ. 61 เวลา 12:20 น.

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเดือนนี้คือเดือนแห่งความรักนั่นเดือนเองครับหลายๆ ท่านก็แอบรอว่าคนที่รักอยู่จะมีข่าวดีหรือ จะมีเซอร์ไพร์สอะไรบ้างหรือเปล่าก็คอยลุ้นกันนะครับ ส่วนดวงดาราประจำฉบับนี้ ได้แก่ “คุณริต้า” หรือ “ศรีริต้า เจนเซ่น” นั่นเอง ซึ่งตอนนี้กำลังจะมีผลงานออกมาจากการเป็นหนึ่ง ในเมนเทอร์ รายการเดอะเฟส ไทยแลนด์ ซึ่งเรียกว่าปีนี้เป็นปีทองจองน้องเลยครับ ลัคกี้อินเกมส์และยังบัคกี้อินเลิฟด้วยครับ ส่วนดวงนักษัตรประจำเดือนกุมภาพันธ์สำหรับชาวนิตรสารมายาแชนแนล ดังนี้ครับ 

>> ปีชวด

การเงิน

เดือนนี้การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ท่านที่ลงทุนหุ้นหรือซื้อที่ดินไว้อาจจะได้กำไรแบบครั้งใหญ่เลย แต่จะต้องมีปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับการใช้เงินทั้งเดือนเลยครับ

การงาน

การงานเดือนนี้ท่านจะได้ปรับเงินเดือนเเบบดับเบิ้ลจนท่านตั้งตัวไม่ท่านมาจากผลของการทำงานที่ดีของปีที่แล้ว ส่วนท่านที่กำลังมองหางานใหม่อย่าเพิ่งย้ายควรอยุ่ที่เดิมอีกสักพักแล้วค่อยมองหาโอกาสที่ดีกว่าครับ

ความรัก

เดือนนี้ท่านจะได้มีโอกาสพยกับคนรักเก่าที่เคยเลิกลากันไปกลับมาจอโอกาสท่านอีกครั้งบองะามใจตัวเองว่ายังต้องการอยู่ไหม ส่วนท่านที่แต่งงานแล้วเตรียมตัวมีทายาทหลังจากที่รอมานานครับ

 

 

>> ปีฉลู

การเงิน

เดือนนี้ท่านต้องวิ่งวุ่นเตรียมหาเงินจ่ายตลอดทั้งเดือนทุกเรื่องจะประดังมาที่ท่านคนเดียวเตรียมตัวและตั้งรับไว้นะครับ แต่ช่วงปลายเดือนท่านอาจจะมีโชคลาภฟลุคๆ เข้ามาหรือมีเงินก้อนอะไรเล็กน้อยเข้ามาครับ

การงาน

เดือนนี้ท่านจะเป็นที่รักของเจ้านายมากแต่จะเป็นที่หมั้นไส้ของเพื่อนร่วมงานได้เนื่องจะการอิจฉาริษยากันครับ ส่วนคนที่กำลังมองหางานลองสมัครดูครับท่านมีสิทธิได้งานใหม่ๆด้วย

ความรัก

เดือนนี้ระวังทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักได้ด้วยเรื่องเล็กน้อยกลายเป็นใหญ่โตได้ลองคุยกันดีๆนะครับ ส่วนคนโสดช่วงนี้ยังว่างต่อไปอีกสักระยะนะครับ

 

 

>> ปีขาล

การเงิน

เดือนนี้ท่านจะมีโชคลาภเข้ามาแบบฟลุคๆด้วยการเสี่ยงโชคและการเป็นนายหน้าขายที่ดิน หรือกุ้นที่ท่านซื้อไว้อาจจะขึ้นแบบก้าวกระโดดครับ แต่ระวังรายจ่ายช่วงสิ้นเดือนให้ดีเพราะหนักเอาการ

การงาน

ท่านที่กำลังมองหางานใหม่ อาจจะมีโอกาสได้งานที่ฝันหรืออยากทำมานานแล้ว ส่วนงานเดิมที่ทำอยู่มีโอกาสที่ดีในการเจริญก้าวหน้าหรือปรับเปลี่ยนตำเเหน่งในทางที่ดีขึ้นครับ

ความรัก

ท่านที่มีคู่แล้วอาจจะมีข่าวดีมากๆเกี่ยวกับเรื่องการมีทายาทครับ ส่วนท่านที่ยังเป็นโสดอยู่ช่วงนี้นะครับอาจจะมีคนที่ท่านมองไว้เข้ามาในชีวิตทำให้ท่านสมหวังในเรื่องความรักได้ครับ

 

 

>> ปีเถาะ

การเงิน

เดือนนี้การเงินติดขัดพอสมควรเกี่ยวกับภาระปัญหารายจ่ายต่างๆถึงขั้นชักหน้าไม่ถึงหลัง แต่ถ้าท่านกำลังมองหาสินเชื่อหรือการกู้ยืมช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีนะครับ

การงาน

เดือนนี้ปัญหาเกี่ยวกัยการโดนนินทาหรือแทงข้างหลังจะเกิดขึ้นระวังการทะเลาะเบาะเเว้งในที่ทำงานจะเกิดขึ้นครับ ให้อดทนไว้เพราะท้ายี่สุดผู้ใหญ่จะเข้าใจท่านเอง

ความรัก

ท่านที่เป็นโสดอยู่ครับจะมีคนจากต่างเเดนเข้ามาพูดคุยทำความสนิทสนมด้วยอาจจะเป็นความรักในที่สุด ส่วนท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วมีสิทธิลุ้นงานมงคลนะครับ

 

 

>> ปีมะโรง

การเงิน

การเงินติดขัดรุนแรง เนี่ยงจากเป็นปีชวดังนั้นควรตั้งรับไว้ตั้งแต่ต้นปีอะไรที่ไม่จำเป็นช่วงนี้ควรงดครับ ถึงช่วงกลางปีดวงท่านจะเริ่มดีขึ้นนั่นเอง ที่สำคัญควรระวังเกี่ยวกับสุขภาพให้ดีครับอาจมีปัญหาได้

การงาน

การงานเดือนนี้ท่านจะได้รับงานจากคนอื่นโดยที่ท่านรู้สึกไม่พอใจได้ควรอดทนและตั้งใจทำงานต่อไป อาจจะมีปัญหาการโดนแทงข้างหลังเช่นกันดังนั้นคควารมีสติตั้งรับให้มากๆครับ 

ความรัก

เดือนนนี้คนโสดจะมีคนมีคนเข้ามาแต่ระวังท่านอาจจะเป็นมือที่สามได้ ดังนั้นตรวจสอบให้ดีครับ ส่วนคนที่มีคู่ครองแล้ว คุยกันเยอะๆนะครับช่วงนี้เพราะว่าความรักเริ่มจะจืดชืดตามการเวลาครับ

 

 

>> ปีมะเส็ง

การเงิน

เดือนนี้การเงินมีเข้ามามากแต่ก็หมดมากเช่นกันโดยเฉพาะกัยเรื่องที่อยู่อาศัยแต่การเงินถือว่าดีไม่ติดขัดอะไร ที่สำคัญยังมีโชคแบบฟลุคๆ อีกด้วย ดังนั้นควรวางแผนการใช้เงินให้ดีครับ

การงาน

เป็นช่วงเดือนที่ดีที่ท่านจะได้ทำอะไรใหม่ๆทั้งงานใหม่คนรู้จักใหม่ๆและโอกาสที่ดีใหม่ๆครับ ส่วนคนที่กำลังมองหางานใหม่ลองยื่อสมัครดูครับโอกาสที่ดีของท่านมาแล้ว

ความรัก

สำหรับท่านที่มีคู่ครองแล้วอาจจะมีเรื่องกระทบกระทั่งมีปากเสียงกันได้ครับ ลองใจเย็นนึกถึงสิ่งดีๆที่ทำร่วมกันมาครับ ส่วนคนโสดมีคนที่ดีมากๆ กำลังเดือนเข้ามาแต่ท่านอาจตะไม่ชอบได้ดังนั้นลองดูกันลึกๆ นะครับ

 

 

>> ปีมะเมีย

การเงิน 

การเงินที่คุณหามาได้เดือนมีกิจกรรมที่ต้องใช้จ่ายเยอะพอสมควร ระวังจะเสียค่าใช้จ่ายไปกับสิ่งที่ไม่ได้เตรียมการไว้ เข่นซ่อมบ้าน ซ่อมรถ และอื่นๆ

การงาน

การงานที่มุ่งหมายไว้เดือนนี้จะยังไม่ได้ตามที่มุ่งหวังให้รอไปก่อนครับ หรือถ้าจะมีการเจรจาต่างประเทศคุณจะประสบความสำเร็จตามที่คาดหมายไว้

ความรัก

ช่างนี้สำหรับคนที่มีคู่แล้วระวังเรื่องมือที่สามจะเจ้ามาพัวพันธ์ และระวังเรื่องรักสามเศร้าด้วยครับ คนรักเก่าจะกลับมา ส่วนคนโสด โสดต่อไปอีกนิดนะครับ

 

 

>> ปีมะเเม

การเงิน

การเงินเดือนนี้คุณจะมีโชคแบบฟลุคๆโดยไม่ได้คาดหมายอาจจะได้รับมรดกหรือถูกรางวัลอะไรบางอย่าง ระวังการโดนหยิบยื้มเงินเพราะอาจจะเสียใจได้

การงาน

การงานเดือนนี้ให้ระวังทะเลาะกับเจ้านายหรือคนที่มีตำแหน่งสูงกว่านะครับ อาจจะเสียเปรียบได้อดใจไว้กลางปีอาจมีปรัยเปลี่ยนตำแหน่งที่ดีขึ้นครับ

ความรัก

ข่วงนี้ความรักหวานชื่นสำหรับคนเกิดปีฉลูอาจจะมีข่าวดีเรื่องการขอแต่งงานก็เป็นได้ ส่วนคนโสดคนรักเดิมๆ จะกลับมาครับ 

 

 

>> ปีวอก

การเงิน

การเงินเดือนนี้คุณจะมีภาระในการจับจ่ายมากขึ้นเช่นย้ายบ้าน หรือที่อยู่อาศัย แต่ยังถือว่าไม่ได้เดือดร้อนอะไรมาก มีโชคพอที่เสี่ยงได้ไม่มากก็น้อยครับ

การงาน

เดือนนี้คุณอาจจะได้ย้ายงานหรือมีโอกาสดีๆเข้ามาใหม่นะครับ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีและควรรีบคว้าโอกาส แต่งานเดิมยังคงสามรถอยู่ต่อไปได้ครับ

ความรัก

เดือนนี้คุณจะมีปากเสียงและเข้าใจผิดแฟนได้มห้ใจเย็นๆและค่อยคุยกันทำความเข้าใจกันนะครับ ส่วนคนโสดมีมีคนดีๆเข้ามาคุยด้วยก้ลองให้โอกาสตัวเองนะครับ

 

 

>> ปีระกา

การเงิน

เดือนนี้ระวังเรื่องการจับจ่ายใช้สอยและตามใจตัวเองในการใช้เงินนะครับอาจจะไม่ถึงปลายเดือนได้ และถ้าอยากจะซื้อบ้านซื้อรถถือว่าเป็นโอกาสที่ดีนะครับ ลองคว้าโอกาสดู

การงาน

การงานเดือนนี้คุณจะได้รับความไว้วางใจจากเจ้านายเป็นพิเศษแต่อาจจะมากไปจนคุณทำไม่ไหวอย่างเพิ่งตัดรอนหรือเสียใจนะครับ ท่านกำลังมองคุณอยู่

ความรัก

เดือนนี้ความรักอยู่กันเปรียบเสมือนเพื่อนกันไปแล้วสำหรับคนมีคู่ไม่ค่อยมีอะไรหวือหวามาก ลองหาโอกาสดีๆพาคนรักของคุณไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศดูครับ ส่วนคนโสดจงตั้งใจทำงานต่อไปครับ

 

 

>> ปีจอ

การเงิน

เดือนนี้ระวังจะเสียเงินก้อนโตกับเรื่องการเจ็บป่วยของตัวเองหรือของญาติได้ครับ เเต่เดือนนี้ท่านมีโชคสามารถที่จะผ่านไปได้ครับ

การงาน

งานเดือนนี้ท่านจะมีง่านเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวอาจจะทำไม่ทันได้ดังนั้นต้องรีบตั้งรับไว้ตั้งแต่ต้นเดือนครับ มีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวต่างแดนหรือ ทางไกลได้ 

ความรัก

ท่านอาจจะได้พบรักกับชาวต่างชาติคนไกลได้ครับ มีสิทธิลุ้นที่จะได้เนื้อคู่มากๆ และถ้าโชคดีอาจตะได้แต่งงานแบบปุปปับครับ ส่วนคนมีคู่แล้วท่านอาจจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการมีทายาทครับ

 

 

>> ปีกุน

การเงิน

เดือนนี้ท่านที่รอเงินเก่าหรือใครที่ติดหนี้ค้างท่านไว้อาจจะได้คืนนะครับ หรือมีโอกาสได้เงินก้อนโตจากการเสี่ยงโชค หรือขายเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ได้เช่นกันครับ 

การงาน

ท่านที่กำลัวมองหางานใหม่เดือนนี้ลองสมัครหรือสอบถามงานใหม่ๆ ได้เลยเพราะอยู่ในเวลาที่ดี ส่วนที่ทำงานเดิมระวังโดนแทงข้างหลังและน้อยใจเจ้านายได้ครับ

ความรัก

เดือนนี้คนมีคู่แล้วระวังทะเลาะเบาะเเว้งด้วยเรื่องมือที่สามมาแทรกตรงกลางได้นะครับ ถึงขึ้นอาจจะมีเกณฑ์หย่าร้างเลยทีเดียว ส่วนคนโสดอย่างเพิ่งเสียใจเพราะว่ากำลังมีคนดีทีดีมองคุณอยู่เช่นกัน

 

โดย หมอแมค ขั้นเทพ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง