“แกรมมี่ โกลด์” รวบนักร้องยกค่าย อวยพรส่งท้ายปีกับเพลง “ปีใหม่ทุกวัน”

24 ธ.ค. 60 เวลา 15:05 น.

สิ้นปีทีไร ความครึกครื้น สนุกสนานก็มาเยือนพ่อแม่พี่น้องทั่วทุกสารทิศ ทุกบ้านทุกครัวเรือนต่างก็ต้องเปิดเพลงที่มีเนื้อหา ความหมายดีๆ จังหวะสนุกๆ เพื่อความบันเทิง สิ้นปีนี้ “แกรมมี่ โกลด์” มีของขวัญสุดพิเศษที่อยากมอบให้กับพ่อแม่พี่น้องทุกท่าน โดยแกรมมี่ โกลด์ ขอรวบนักร้องยกค่ายเพื่อร่วมอวยพรส่งท้ายปี 2560 และต้อนรับปีใหม่ 2561 กับเพลง “ปีใหม่ทุกวัน” ซึ่งศิลปินทุกคนพร้อมใจกันอัดเพลงนี้ เพื่อเป็นการตอบแทนพ่อแม่พี่น้องทุกคนที่ยังคงรักและสนับสนุนผลงานดีๆ ของแกรมมี่ โกลด์มาตลอด

 

 

เรียกได้ว่ากว่าเพลงนี้จะถูกแชร์ลงยูทูปนั้น ใช้เวลา 2-3 เดือน เนื่องด้วยคิวของศิลปินแต่ละคนที่ค่อนข้างรัดตัว แต่ทุกคนก็ยังคงสละเวลามาร่วมอัดเพลงนี้ด้วยความเต็มใจ เพื่อจัดทำเป็นของขวัญสุดพิเศษมอบให้กับแฟนๆ ทุกคน

ไมค์ ภิรมย์พร ตัวแทนศิลปินจากค่ายแกรมมี่ โกลด์ กล่าวว่า “ผมขออนุญาตเป็นตัวแทนพี่น้องนักร้องร่วมค่าย ส่งต่อของขวัญสุดพิเศษนี้มอบให้กับญาติเพลง และพ่อแม่พี่น้องที่ให้ความรัก ความเมตตาพวกเราเป็นอย่างดีตลอดปี 2560 และปีต่อๆ ไปด้วย พวกเราจึงขอมอบบทเพลงปีใหม่ทุกวันบทเพลงสุดพิเศษที่อยากให้ทุกท่านได้รับฟังและร้องตาม อยากให้เป็นเพลงประจำปีใหม่ของทุกๆ ปีเลยก็ว่าได้ เนื้อหาของเพลงนี้คือการรวบรวมเอาคำอวยพรที่พวกเราอยากมอบให้ทุกท่านอยู่ในบทเพลงเพลงนี้แล้วด้วยเช่นกัน ยังไงก็อยากให้รับฟังกันเยอะนะครับทางช่องยูทูป GRAMMY GOLD OFFICIAL กับเพลงปีใหม่ทุกวันครับผม สวัสดีปีใหม่ทุกคนครับ”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง