“5 Star Best Comeback” ดารากลับมาปังแห่งปี 2017 

20 ธ.ค. 60 เวลา 12:00 น.

ถึงวงการบันเทิงไทยจะมีคลื่นลูกใหม่เกิดขึ้นมามากมาย ก็ใช่ว่าจะมาแทนที่คลื่นลูกเก่า ในวงการยังคงมีดาราหลายคนโดยเฉพาะพระเอกนางเอกรุ่นใหญ่ที่ยังรักษาความเป็นดารานำครองใจประชาชน และมีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ใช่ว่าคลื่นลูกเก่าจะเป็นแบบนี้ทุกคน

สิ่งหนึ่งที่คนเป็นดาราต้องยอมรับให้ได้ก็คือกระแสที่มาเร็วไปเร็ว แม้ว่าวันนี้เราจะยังคงมีงานรักษาชื่อเสียงในวงการไว้อย่างดีเยี่ยม แต่อาชีพนี้เป็นอาชีพที่ไม่มั่นคง วันหนึ่งข้างหน้าอาจจะห่างหายไปจากวงการนี้ก็ได้

จากการห่างหายแฟนๆ ไปนานนี้เอง ประกอบกับกระแส Retro ที่ดูเหมือนว่าวงการบันเทิงไทยจะได้รับความนิยมสูง และช่องทางความบันเทิงที่มีเพิ่มมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นทีวีดิจิทัลหรือโซเชียลมีเดีย ทำให้ทุกวันนี้เรามักจะเห็นคนบันเทิงเก่าๆ กลับมามีผลงานอีกครั้ง

 

 

ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงที่คืนจอแก้วและจอเงิน หรือนักร้องที่หวนจับไมค์ขึ้นเวทีอีกครั้ง ซึ่งส่วนใหญ่แต่ละคนก็มักประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เป็นเพราะว่าพวกเขาเคยฝากฝีมือสร้างชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในหมู่กว้าง แต่อุปสรรคบางอย่างทำให้พวกเขาต้องห่างหายไปจากวงการ

เมื่อมีโอกาสกลับคืนวงการแฟนคลับรุ่นเก่าๆ ก็ย่อมที่จะคิดถึงและให้การสนับสนุนเหมือนเช่นอดีตที่ผ่านมา ในขณะเดียวกันก็สร้างฐานแฟนคลับหน้าใหม่ที่เป็นกำลังสำคัญในการสนับสนุนจนกลายเป็นดาราที่กลับมาปังอีกครั้ง

ปี 2017 นี้เราจะเห็นได้ว่ามีศิลปินดาราหลายคนหวนคืนสู่วงการอีกครั้ง แถมยังประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงชนิดที่ว่าดังกว่าในอดีตเสียอีก ไม่ว่าจะเป็น “เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร” ที่แจ้งเกิดจากรายการ “The Mask Singer” กับเจ้าของฉายา “หน้ากากจิงโจ้”

 

 

“กบ-สุวนันท์ ปุณณกันต์” นางเอกตลอดกาลของช่อง 7 สี ที่หวนคืนจอแก้วในละครรีเมคเรื่อง “น้ำเซาะทราย” ปลุกกระแสเมียหลวง สร้างเรตติ้งเป็นอันดับ 1 ละครหลังข่าว

อีกหนึ่งนางเอกรุ่นใหญ่อย่าง “หมิว-ลลิตา ปัญโญภาส” ก็กลับมาปังอีกครั้งในละครเรื่อง “ล่า” ผลงานการตามล่าล้างแค้นของ “มธุสร” ที่ใครๆ ก็ต้องยกนิ้วชื่นชมความสามารถในการแสดงของผู้หญิงคนนี้

ด้านนักร้องจอมปล่อยมุกอย่าง “โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน” ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังกลับมาดังได้รับความนิยมสูง จากบุคลิกความขี้เล่นและตลกตรงนี้เองที่ทำหน้าที่เอนเตอร์เทนแฟนเพลงได้อย่างดี

คนสุดท้ายต้องยกความปังให้กับ “มารีญา พูลเลิศลาภ” ที่บนเส้นทางวงการในอดีตของเธอนั้นเป็นนางแบบและนักร้องของค่ายสมอลล์รูม ก่อนที่ “มารีญา” จะคว้าตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560 และสร้างชื่อเสียงในฐานะสาวงามของไทยที่ได้เข้ารอบ 1 ใน 5 ของการประกวดนางงามจักรวาล 2017

ทั้ง 5 ซูเปอร์สตาร์นี้เรียกได้ว่าเป็นคนบันเทิงที่กลับมาสร้างชื่อเสียงอีกครั้งในปี 2017 และได้รับการยกย่องว่าเป็นคนบันเทิงคุณภาพอย่างแท้จริง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง