2. ทุกหน้า

จุดยืน “บอย” เป็นได้แค่คู่จิ้น “เต้ย”

8 พ.ย. 60 เวลา 11:06 น.

หลายคนบอกเห็นใจ “บอย-ปกรณ์-ฉัตรบริรักษ์” เพราะส่วนหนึ่งเชียร์อย่างหนักให้ลงเอยกับ “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” เมื่อถามเจ้าตัวถึงการเปิดตัวของคู่ “อาเล็ก-เต้ย” หนุ่มบอยบอกรู้นานแล้ว และไม่มีอะไรในกอไผ่ เพราะเป็นแค่คู่จิ้นไม่ใช่คู่จริงแต่แรก

“สำหรับเรื่องของอาเล็กและเต้ย จริงๆ ผมก็รู้มานานแล้วเหมือนกันครับ เพราะว่าผมก็เป็นเพื่อนกับทั้งคู่ โดยเฉพาะอาเล็กที่ค่อนข้างสนิทกันอยู่แล้ว ดังนั้นเขาจึงมาบอกกับผมก่อนในฐานะที่เราเป็นเพื่อนสนิทว่ากำลังคุยกันอยู่

 

 

“ส่วนเรื่องข่าวระหว่างผมกับเต้ย ก็คือถ้าลองนึกดีๆ ผมไม่ได้มีข่าวกับเต้ยมานานแล้วนะ ซึ่งเพื่อนๆ ในกลุ่มเราทุกคนก็รู้กันอยู่แล้วว่าผมกับเต้ยเราเป็นแค่คู่จิ้นไม่ได้จีบกัน ส่วนอาเล็กกับเต้ยเขาก็คุยเองของเขาสองคน ผมไม่ใช่ตัวหลอกเลย เพราะผมไม่ใช่ตัวจริงตั้งแต่แรกแล้ว ผมบอกแต่แรกแล้วว่าผมไม่ใช่ ดังนั้นหลังจากนี้ถ้าผมพูดอะไรทุกคนต้องเชื่อผมนะ (หัวเราะ)"

สถานะคู่จิ้นของผมกับเต้ยแฟนคลับมีฟีดแบคยังไงบ้าง ก็เท่าที่ผมเห็นในอินสตาแกรม ของแฟนคลับผมและเต้ย คือไม่ว่าใครจะกับคบใคร เขาเชียร์ที่ผลงานอยู่แล้วครับ ซึ่งเราก็ขอบคุณเขาด้วยที่เข้าใจในจุดนี้ ส่วนหัวใจของผมตอนนี้ก็ ไม่มีจริงๆ อีกอย่างกำลังจะทำโปรเจ็กต์ใหม่ด้วย งานของผมก็เลยค่อนข้างที่จะหนักมากครับ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง