“ส่มภัคเสี่ยน” บุกโคราช เปิดรอบปฐมทัศน์ให้ฮาน้ำตารื้น  

1 ก.ย. 60 เวลา 16:58 น.

เอาใจหมู่เฮาชาวอีสานสุดๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “ส่มภัคเสี่ยน” ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ จากค่ายเอ็มพิคเจอร์ และ บั้งไฟฟิล์ม เพราะหลังจากยกกองไปถ่ายทำถึงจ.นครพนมมาแล้ว ยังขอส่งความฮาให้พี่น้องชาวอีสานได้น้ำตารื้นก่อนใคร ด้วยการจัดงานรอบปฐมทัศน์กันที่ โคราช ซีนีเพล็กซ์ เดอะมอลล์ โคราช 

โดยภายในงานหลังจากแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชนลงทะเบียนเรียบร้อย ก็เริ่มชมภาพยนตร์ และหลังจากสนุกสนานจากการชมภาพยนตร์กันแบบท้องคัดท้องแข็งแล้ว ความบันเทิงสนุกสนานก็เริ่มต้นขึ้นด้วย มินิคอนเสิร์ตจาก เพชร สหรัตน์ ที่ขนเพลงดัง เพลงฮิตติดใจชาวอีสาน มาเรียกเสียงกรี๊ดกันถล่มทลาย 

 

 

ก่อนที่ “หม่ำ-เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา” จะจับไมค์เป็นพิธีกรของงาน สัมภาษณ์ลูกสาว “เอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา” ผู้กำกับภาพยนตร์ และ เหล่าบรรดานักแสดงนำ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, ไข่มุก- รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช, คริสโตเฟอร์ โจนาธาน รอย เชฟ, วาว-ภคภรณ์ เลิศช่ำชองกุล อย่างเป็นกันเอง 

แถมงานนี้ยังมีเซอร์ไพร์ส เพราะวันที่จัดงาน (29 ส.ค.) เป็นวันเกิดของพระเอก “โตโน่ ภาคิณ” งานนี้เลยถูกเซอร์ไพร์สจากคุณแม่ของโตโน่ และแฟนคลับที่หอบเค้กมาเซอร์ไพร์สกันไกลถึงโคราช และเพื่อแทนคำของคุณและเป็นของขวัญให้แฟนๆ หนุ่มโตโน่เลย ขอโชว์ลูกคอร้องเพลง “ฮักเจ้าจนตาย” เป็นการปิดท้ายงาน 

"ส่มภัคเสี่ยน” ฮาคัก ๆ ฮักแฮง ๆ พร้อมเบิ่ง พร้อมแยง พร้อมแซงกันหัวร่อ ทุกโรงหนังทั่วประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง