‘ใจเริง’ ออกโรงเคลียร์เอง ชีวิตจริงถึงเจ็บก็ต้องทน !!

17 ส.ค. 60 เวลา 19:27 น.

กระแสแรงตั้งแต่ละครออนแอร์จริงๆ สำหรับละคร “เพลิงบุญ” ที่เนื้อหาก็แซ่บซี้ดส์ ตัวแสดงก็สุดปัง .. จนไปถึงประเด็นเรื่องการเปลี่ยนตัวนักร้องเพลงประกอบละครอย่าง “เพลง ชนม์สวัสดิ์” ซึ่งมีกระแสลือหนักว่าเป็นเพราะ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ซึ่งเจ้าตัวมีโอกาสชี้แจงในงานเปิดตัว สบู่สมุนไพร แพรอท เฮอร์เบิล ณ อาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ สีลม “เจนี่” ถึงกับพ้อว่า … เจ็บกับข่าวดราม่าพวกนี้ แต่ต้องทน เพราะถ้าเป็นความสบายใจของใครหลายๆ คน เจนี่ก็ไม่เป็นไรจริงๆ 

"เจนี่ขออนุญาตไม่เอาใครเข้ามาเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ เพราะเจนี่ก็เป็นแค่ลูกจ้างที่มีหน้าที่ต้องรับผิดชอบในการเล่นละคร ก็บอกได้แค่ว่าเจนี่ไม่สามารถและไม่มีอำนาจที่จะสั่งใคร หรือว่าไปบอกใครว่าห้ามอันนู้นห้ามอันนี้ เพราะตัวเจนี่เองตอนเอ็นฉีก เอ็นฉีกวันนี้ พรุ่งนี้ยังต้องไปถ่ายละครเลย แม้กระทั่งเจนี่เข้าโรงพยาบาล อีกวันนึงก็ไปถ่ายละคร ทั้งๆ ที่ถามว่าเจนี่อยากจะยกกองได้ไหม มันก็ทำได้ แต่เจนี่ไม่ทำ เพราะเจนี่ก็มีความรู้สึกว่าเจนี่เป็นแค่คนคนนึง มีหน้าที่ต้องรับผิดชอบในหน้าที่การงานที่เราต้องทำ คือเอาจริงๆ นะ เจนี่เล่นละครเรื่องนี้เจนี่ต้องโดนว่าอยู่แล้ว เจนี่ทำอะไรก็ผิด คนก็อคติ พร้อมที่จะแอนตี้แล้วก็ว่าเจนี่อยู่แล้ว เพราะงั้นเจนี่จะฆ่าตัวเองอีกทำไมคะ"

 

 

"แต่ในเมื่อทุกคนสบายใจที่จะว่าเจนี่ อยากจะให้เจนี่ผิด อยากจะอคติกับเจนี่ แล้วมันเป็นความบันเทิง เป็นความสบายใจของใครหลายๆ คน เจนี่ไม่เป็นไรนะจริงๆ … กลับกันบ้าง คนอื่นๆ ที่ว่าเจนี่แล้วมาเป็นแบบเจนี่จะรู้สึกอย่างไร นึกออกหรือป่าว แค่เจนี่รับบทใจเริงคนก็พร้อมที่จะทับถมเจนี่ ว่าเล่นเป็นตัวเองเลย เล่นดีอย่างนั้นอย่างนี้ แต่จะมีใครที่มองในบทบาทของเราจริงๆ ในหน้าที่การงานของเราจริงๆ เจนี่ยืนยันได้ในวงการนี้ 20 ปี ทำไมไม่มองในหน้าที่การของเราจริงๆ"

ซึ่งกระแสข่าวที่เกิดขึ้น เธอถึงกับพ้อว่า "เจ็บนะ แต่ต้องทน … ซึ่งคนเราคิดอยากจะอคติก็อคติ สิ่งที่เจนี่ทำได้ดีที่สุดก็คือรับผิดชอบการงานของเจนี่ให้เต็มที่ ไม่มีใครรู้ว่าอย่างตอนนี้เจนี่ถ่ายเรื่องแรงเงาอยู่ อนาคตแรงเงาออนแอร์ เจนี่เข้าฉากตรงนั้น เรากำลังเสียใจอยู่ เพราะฉะนั้นเจนี่ต้องแยกแยะ” ซึ่งสาวเจนี่ได้ทิ้งท้ายไว้ว่า "แค่ความแข็งแรง มันไม่พอสำหรับเจนี่ มันด้วยประสบการณ์และอะไรหลายๆ อย่างที่ทำให้เจนี่มายืนอยู่ตรงนี้ได้ มีหลายองค์ประกอบและมีสติพอที่จะโตเป็นผู้ใหญ่ค่ะ"

งานนี้เคลียร์ ชัด ทุกกรณี … !!!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง